Đóng Ghế Sofa BIDV

Nhận thiết kế và đóng ghế sofa ngân hàng đầu tư phát triển – BIDV

Đóng ghế sofa ngân hàng uy tín, chất lượng

Tài Lộc hiện đang đứng đầu tại TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa trong các mảng thiết kế và đóng mới bàn ghế sofa cùng các thiết bị nội thất khác. 20 năm làm nghề với khối lượng công trình đồ sộ cùng vô số đơn hàng đã từng hợp tác với các đơn vị lớn, Tài Lộc ngày càng khẳng định vị thế của mình trong các mảng thiết kế, sản xuất và đóng mới bàn ghế sofa. Và trong số các dịch vụ đó, không thể không điểm qua hạng mục thiết kế và đóng ghế sofa ngân hàng được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích.

Thiết kế và đóng ghế sofa ngân hàng

Tài Lộc với đội ngũ thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm chuyên cho ra các bản vẽ 3D nội thất và phối cảnh 3D ngoại thất chuyên nghiệp sẽ mang đến những bản vẽ cụ thể cho khách hàng dễ mường tượng. Công ty còn có 3 xưởng sản xuất đóng mới nội thất sofa chuyên nghiệp cam đoan sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Việc thiết kế và đóng ghế sofa ngân hàng là một trong các mảng nổi bật tại Tài Lộc được nhiều đối tác ngân hàng tin tưởng.

Nhận đóng ghế sofa ngân hàng BIDV

BIDV – ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam đã vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015. Được hợp tác với 1 đơn vị lớn như vậy quả là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao của công ty đóng ghế sofa Tài Lộc nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, xứng tầm với đẳng cấp doanh nghiệp.

Tài Lộc với dịch vụ đóng ghế sofa ngân hàng uy tín, chất lượng đang khẳng định vị thế của công ty qua từng ngày.

Tài Lộc với dịch vụ đóng ghế sofa ngân hàng uy tín, chất lượng đang khẳng định vị thế của công ty qua từng ngày.

Thiết kế hàng ghế ở khu vực cho khách ngồi chờ giao dịch là một việc làm không thể xem nhẹ. Bộ ghế phần nào thể hiện bộ mặt văn hóa doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Màu xanh tươi trẻ, giàu năng lượng phù hợp với mọi đối tượng, cộng thêm phần khung sườn chắc chắn và nệm lót đàn hồi tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, quên đi cảm giác chờ đợi.

mau-sofa-dep-bidv

Ghế dành cho khu vực tiếp khách trong văn phòng với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch, phù hợp với khu vực làm việc hiện đại, cho sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Và hơn hết, chế độ bảo hành kỹ thuật 2 năm của Tài Lộc sẽ giúp đơn vị yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài.

Vì sao nên thiết kế và đóng mới bàn ghế sofa tại Tài Lộc?

Tài Lộc là công ty thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và thi công nội thất trực tiếp với nguồn mẫu mã đa dạng và phong phú.

Với nhiều thế mạnh cùng bề dày kinh nghiệm lâu năm, Tài Lộc đã từng hợp tác thiết kế và đóng mới bàn ghế sofa ngân hàng cho nhiều đơn vị như BIDV, Vietbank, Vietcombank,… Cũng phải nói thêm là để được hợp tác với những đơn vị lớn, Tài Lộc cần thể hiện được khả năng cùng sự chuyên nghiệp của mình.

Sản phẩm đẹp theo đúng yêu cầu, trách nhiệm làm việc cao cùng sự uy tín tốt là lý do hàng ngàn tập đoàn và thương hiệu lớn lựa chọn Tài Lộc.

Liên hệ đặt đóng bàn ghế sofa ngân hàng

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn thiết kế, đóng mới 1 bộ ghế sofa văn phòng đẹp, chất lượng nhưng không biết tìm nơi đâu thích hợp, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline : 0903651579 – 0918358839(Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Liên) để biết thêm chi tiết. Xem thêm cụ thể về dịch vụ đóng ghế sofa

Thi Công Ghế Sofa, Nệm Ốp Vách Ngân Hàng Vietbank

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh