Đóng Ghế Sofa Karaoke Mới : Anh Huy Nguyễn Thái Học

Anh Huy : Nguyễn Thái Học, quận 1 đặt đóng ghế sofa karaoke tân cổ điển

Hướng đến một loại hình kinh doanh mang đầy màu sắc hiện đại, tinh tế, phục vụ nhiều thể loại khách hàng khác nhau, chủ quán karaoke Nguyễn Thái Học – anh Huy – rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất và nội thất bên trong quán, nhất là khi quán nằm tại quận 1 – quận trung tâm lớn của thành phố.

Tài Lộc – nơi đóng ghế sofa karaoke chất lượng nhất:

Để có được một công trình chất lượng thì cần phải tìm một đơn vị đủ năng lực và uy tín trong lĩnh vực nội thất để thi công. Và sau một quá trình lựa chọn kỹ càng thông qua Google, công ty Tài Lộc chính là thương hiệu mà anh Huy tin tưởng lựa chọn để thực hiện công trình nội thất sofa quán karaoke của mình.

sofa-karaoke-dai-huy-q1

ghe-sofa-karaoke-huy-q1

Được chính khách hàng nghiên cứu và chọn lựa trong hàng trăm chủng loại, bộ sofa karaoke lần này được đóng mới định hình theo phong cách tân cổ điển đầy sang trọng và quyến rũ, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

sofa-karaoke-don-huy-q1 sofa-karaoke-tan-hien-dai-huy-q1

Được tạo nên từ những chất liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm này sẽ mang đến cho người sự dụng sự thoải mái tự nhiên , góp phần làm không khí thân mật gần gũi hơn trong lời ca tiếng hát.

vai-boc-sofa-karaoke-gam-huy-q1

Màu đỏ thẫm là màu chủ đạo, cùng những hoa văn in trên vải rất sống động, kết hợp với một kiểu dáng riêng biệt làm bộ ghế thêm nổi bật giữa ánh đèn mơ hồ huyền ảo của không gian phòng karaoke.

xuong-dong-ghe-sofa-karaoke-huy-q1 dong-ghe-sofa-karaoke-dep-quan-1-huy dong-ghe-sofa-karaoke-quan-1-huy dong-ghe-sofa-karaoke-uy-tin-huy-q1

Từng góc cạnh được uốn lượn hoặc làm phẳng khéo léo, từng đường kim mũi chỉ thẳng thóm không tì vết, chiếc ghế trông đẹp theo một cách thuần túy nhất, mang lại cho khách hàng một sản phẩm xứng tầm để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Liên hệ đặt đóng mới ghế sofa karaoke:

Liên hệ hotline : 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy) để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh