Đóng Ghế Sofa Góc Chữ L Lớn (Trường Kỷ)-Gò Vấp

Khách đường Quang Trung – Gò Vấp đặt dịch vụ đóng ghế sofa góc chữ L

Như đã nói trước đó, mỗi bộ ghế là một câu chuyện mà Tài Lộc muốn đem đến khách hàng để mọi người có cái nhìn đặc sắc và rõ nét nhất về dịch vụ mua bán ghế sofa, bọc lại ghế sofa và đóng mới ghế sofa.

Câu chuyện lần này mà Tài Lộc đem đến khá đặc biệt, khác hẳn hoàn toàn với những khách hàng trước đây mà Tài Lộc đã đóng mới ghế sofa  cho họ.

Đặt đóng ghế sofa góc chữ L – Quay về lựa chọn Tài Lộc sau một tháng làm việc với nhiều nơi sản xuất khác:

Vợ chồng cô chú khách hàng lần này sau khi tìm được Tài Lộc, đã đánh xe qua 563 Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp để được tư vấn trực tiếp. Chị Liên – chủ của sofa Tài Lộc là người đã tư vấn cho vợ chồng cô chú, và họ bắt đầu lựa chọn mẫu vải để chị Liên báo giá.

Sau khi báo giá xong, vợ chồng cô về nhưng không đặt làm ghế, cô nói để về xem lại về giá cả và tham khảo những nơi khác.

Gần một tháng sau cô liên hệ lại với Tài Lộc, cô nói cô đã tham khảo nhiều chỗ, suy nghĩ rất lâu. Cô bảo có những nơi cô gọi báo giá rẻ hơn chỗ con, nhưng cô đã lựa chọn Tài Lộc. Vì sao???

Vì sau khi nghe tư vấn và đến tận nơi sản xuất, cô cảm thấy nghi ngờ về cái giá rẻ hơn vài trăm ấy của những xưởng sản xuất khác, cô không an tâm lắm và thậm chí có những nơi báo giá quá rẻ. Còn với Tài Lộc, cô nhìn thấy được sự thẳng thắn, thành thật, làm việc chuyên nghiệp và cô thấy được chữ “UY TÍN” mà chúng tôi đã gầy dựng, và Tài Lộc khiến cô an tâm. Cô chú cũng hiểu rằng, mỗi sản phẩm mua về có thể cùng giá, rẻ hơn hay mắc hơn nhưng cái quan trọng là sản phẩm mà cô sẽ nhận được, và thật sự không sai khi ông bà ta hay nói ” Tiền nào của nấy”.

Thế là sau gần một tháng, cô gọi Tài Lộc và nói chúng tôi hãy đóng mới bộ  ghế sofa L với mẫu vải hoa văn mà cô chọn thật đẹp. Đó là điều mà chắc chắn Tài Lộc sẽ hoàn thành thật tốt.

Hình ảnh bộ ghế khi được đóng mới tại xưởng

boc-ghe-sofa-chu-l-go-vap-quang-trung

Cô chú đặt đóng ghế sofa góc chữ L với kích thước khá lớn, mà dân trong nghề sofa vẫn thường gọi là bộ sofa trường kỷ.

nghiem-thu-ghe-truong-ky-boc-moi-quang-trung

Cô chú đã lựa chọn một mẫu vải hoa văn tinh tế trong bộ sưu tập vải hoa văn của Tài Lộc.

boc-moi-ghe-truong-ky-quang-trung-tai-xuong boc-nem-sofa-goc-quang-trung-go-vap

chuyen-boc-ghe-sofa-phong-khach-go-vap-quang-trung

Hình ảnh bộ ghế sau khi bao bọc, chuyển từ xưởng đến nhà khách hàng 

boc-va-giao-ghe-truong-ky-tan-nha-quang-trung-go-vap

rap-ghe-truong-ky-boc-moi-quang-trung-go-vap

giao-ghe-truong-ky-boc-moi-quang-trung-go-vap

Sau khi nhận được bộ ghế, sắp xếp xong cô đã ngắm nghía thật kỹ , và cô nói với Tài Lộc rằng: “Cô chỉ hơi tiếc là sao lúc đầu sao cô lại không chọn sườn màu trơn , gối hoa văn vì toàn bộ hoa văn hết nhìn rối mắt.”

mau-ghe-truong-ky-boc-moi-quang-trung-go-vap

Còn về đường may, mouse và cách đóng khung sườn, cô chú cực kỳ hài lòng bởi sự tỉ mỉ, chỉn chu của Tài Lộc. Cô chú hoàn toàn hài lòng và cảm thấy mình đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn đóng ghế sofa góc chữ L tại Tài Lộc.

boc-ghe-sofa-nem-chu-l-dep-go-vap-quang-trung

mau-sofa-goc-sau-khi-boc-quang-trung-go-vap sofa-goc-chu-l-dep-sau-khi-boc-quang-trung-go-vap

Trước đây, đã có rất nhiều khách hàng vì tìm những nơi rẻ hơn Tài Lộc vài trăm nghìn mà đã bị lừa, người thì vừa mất tiền vừa mất ghế, người thì bị giao bộ ghế không ưng ý, người thì bị giao lên những bộ ghế đóng ẩu tả, bên ngoai nhìn thì bắt mắt nhưng bên trong toàn đồ dỏm, không như yêu cầu ban đầu của khách khiến họ chưa ngồi bao lâu đã bị sụp lún, hư hao.

Còn đến với Tài Lộc, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ đóng ghế sofa tận nhà, đóng ghế sofa giá rẻ – rẻ đúng mức, đúng chất lượng chứ không phải kiểu rẻ hàng chợ trôi nổi. Bạn tiếc vài trăm ngàn để đem về một bộ ghế cực tệ, hay lựa chọn sáng suốt như cô chú chủ nhà lần này để có được một bộ ghế bền- đẹp- giá tốt nhất thị trường? Điều đó phụ thuốc hết vào sự lựa chọn của bạn.

Liên hệ đặt đóng ghế sofa – đóng ghế sofa góc chữ L :

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh