Đóng Ghế Sofa Công Ty – Văn Phòng Công Ty An Hưng Tường

Đặt đóng ghế sofa công ty thép An Hưng Tường : KP3, phường Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

Dịch vụ đóng ghế sofa văn phòng của công ty Tài Lộc hân hạnh được tin tưởng và giao cho việc đóng mới lại ghế ngồi của công ty thép An Hưng Tường – Bình Dương. Biết đến chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nội thất sofa thông qua Google, quý công ty đã chủ động liên hệ để hợp tác lần này.

Tài Lộc – Nơi uy tín nhất để đặt đóng ghế sofa công ty:

Yêu cầu được đặt ra với chúng tôi đó là thiết kế và đóng mới bộ sofa bao gồm ghế đơn và ghế băng dài theo phong cách hiện đại, đơn giản, phù hợp với không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

boc-moi-sofa-an-hung-tuong

dong-moi-sofa-an-hung-tuong

ghe-sofa-nho-an-hung-tuong

Mẫu ghế màu trắng sữa được đặt trong phòng lãnh đạo cấp cao của công ty, vừa sang trọng lại vừa thanh lịch. Được đóng từ gỗ và nệm chất lượng cao, bộ ghế này đảm bảo cho thời gian sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ dài lâu.

dong-ghe-sofa-an-hung-viet dong-ghe-sofa-dai-an-hung-tuong dong-ghe-sofa-dai-cong-ty-aht dong-moi-ghe-sofa-an-hung-tuong   mau-sofa-van-phong-an-hung-tuong

sofa-van-phong-aht dong-ghe-don-aht dong-moi-ghe-sofa-ngoi-hop-aht ghe-don-ngoi-hop-aht ghe-van-phong-aht

Mẫu ghế  này là dùng để tiếp khách hoặc để cả phòng ban ngồi họp với nhau cũng rất tiện lợi. Loại vải bọc được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, đem lại chất lượng cũng như cảm giác khi sờ vào rất sướng và êm. Phần khung đóng rất chắc tay, chịu lực cho nhiều người ngồi lên mà không lo ọp ẹp gãy sứt gì cả. Thời hạn bảo hành kỹ thuật của Tài Lộc với sản phẩm là 2 năm, đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Liên hệ đặt đóng ghế sofa công ty – đóng ghế sofa văn phòng:

Một văn phòng công ty đúng nghĩa phải toát lên khí chất của nơi công sở chuyên nghiệp, tạo hứng thú trong làm việc cũng như thiện cảm của khách hàng đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ ghế sofa đẹp chính là thứ không thể thiếu để làm nên những điều lớn lao ấy. Xin liên hệ hotline: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy) để được tư vấn về những bộ sofa đẹp theo ý muốn của khách hàng.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh