Đóng Ghế Phao Quân Đội

Tài Lộc đóng ghế phao cực đẹp – làm cho bên quân đội

Không riêng gì những hộ gia đình, cơ quan xí nghiệp trường học đã biết đến và ủng hộ dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp của Tài Lộc, mà ngay cả những cơ quan nhà nước cũng vậy. Tài Lộc hân hạnh được phía quân đội tin tưởng và hợp tác để sản xuất loại ghế phao đơn dùng để đặt trong phòng tiếp khách, đó là vinh dự và cũng là trách nhiệm rất lớn lao khi được tạo ra những sản phẩm tốt nhất dành cho những con người đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

thiet ke sofa,dong ghe phao,mau ghe phao dep,dong ghe sofa thiet ke sofa,dong ghe phao,mau ghe phao dep,dong ghe sofa thiet ke sofa,dong ghe phao,mau ghe phao dep,dong ghe sofa thiet ke sofa,dong ghe phao,mau ghe phao dep,dong ghe sofa

Sự yêu cầu khắt khe của bên quân đội khi yêu cầu Tài Lộc đóng ghế phao:

Đúng như tên gọi, nó trông giống những chiếc phao tạo hình nên, rất độc đáo, và trên hết là rất êm, ngồi rất thích. Theo yêu cầu của bên quân đội, màu ghế là màu đen, vừa nổi bật vừa không lo bám bẩn, hơn nữa lại thể hiện được phong cách nhà binh mạnh mẽ. Những lớp đệm xếo chồng lên nhau tạo nên hình thái riêng biệt, góp phần làm nên sắc thái trang trọng của phòng tiếp khách quân đội.

Với chúng tôi, từng công đoạn kỹ thuật phải được đáp ứng nghiêm ngặt vì khách hàng lần này rất đặc biệt. Họ yêu cầu rất cao ở sự chỉn chu và hoàn thiện ở mức cao nhất. Cùng đội ngũ thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, sau quá trình đóng ghế phao, thành phẩm đã được ra đời và chuyển đến tay khách hàng.

Không gì quý hơn sự hài lòng của những vị lãnh đạo quân đội dành cho sản phẩm của Tài Lộc và họ mong rằng sẽ có dịp hợp tác lần sau. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất mà chúng tôi được nhận. Liên hệ hotline 0918358839 – 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938836608 (Thùy) để được tư vấn chi tiết.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh