Tài Lộc hân hạnh đóng ghế massage cho Hội Người Mù

Đơn vị uy tín đóng ghế massage hội người mù : 86 Trần Quốc Tuấn – Gò Vấp

Người khuyết tật nói chung và người mù nói riêng, họ đã chịu quá nhiều bất hạnh trong cuộc sống, nhưng họ vẫn biết vươn lên hoàn cảnh để giúp ích cho đời, đó mới là điều đáng trân trọng.

Tài Lộc vinh dự được hỗ trợ đóng ghế massage cho hội người mù:

Công ty Tài Lộc hân hạnh được đồng hành cùng người mù để giúp họ có công ăn việc làm trang trải cuộc sống, đó chính là việc hỗ trợ đóng mới toàn bộ ghếcho cơ sở massage người mù tại quận Gò Vấp.

Từ trước đến nay, trong giới sofa, Tài Lộc không hẳn là nơi sản xuất giàu nhất nhưng tự hào là công ty đặt chữ “Tâm” lớn nhất. Cái tâm luôn được Tài Lộc đặt lên hàng đầu với mong muốn tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, sản xuất những bộ ghế chất lượng và uy tín cho khách hàng, chứ không nhận bừa, nhận ẩu hay bất chấp làm mọi thứ vì lợi nhuận. ?????

Nhất là với những sản phẩm dành cho Hội Người Mù, Người Khuyết Tật, Tài Lộc sẵn sàng nhận những công trình trên dù lợi nhuận thấp, không lợi nhuận hoặc thậm chí bị lỗ với cái tâm làm nghề lớn, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

????? Để tồn tại lâu bền trong thị trường này, Tài Lộc tự hào vì dù không quảng cáo mạnh bằng những công ty khác nhưng luôn được nhiều người biết đến qua sự giới thiệu của các khách hàng đã từng làm việc với Tài Lộc.

dong ghe sofa lam moi nem massage nem massage thiet ke niem mousse

thiet-ke-khung-ghe-nguoi-mu khung-ghe-lam-cho-nguoi-mu

Từng công đoạn như đo khung, tạo khung, gắn nệm đều được thực hiện bài bản, đúng kỹ thuật, nhằm đem tới cho những người mù những chiếc ghế chất lượng nhật, phục vụ cho việc mưu sinh của họ.

Với giá thành hết sức ưu đãi, chúng tôi hy vọng rằng mình đã mang được niềm vui nho nhỏ đến với những người kém may mắn, qua đó giúp họ có thêm nghị lực mà phấn đấu vươn lên, trở thành người có ích cho xã hội.

?????Bản thân Sofa Tài Lộc cũng có một câu nói dành cho khách hàng, mong bạn sẽ có sự lựa chọn thông minh và quyết định đúng đắn: “Vẻ đẹp và sự quyến rũ đến từ bên trong với ánh nhìn thực tế không phải nằm ở sự hào nhoáng rực rỡ từ bên ngoài hay những bức ảnh vô hồn”

Đặt bọc lại, đóng ghế massage:

Các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức có nhu cầu hợp tác, xin liên hệ qua hotline :0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy) để được tư vấn về mọi thứ cũng như chế độ bảo hành kỹ thuật dài lâu.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh