Đóng Đi-văng Nệm Theo Yêu Cầu Của Chị Huyền – Ngã Tư Bốn Xã

Dịch vụ đóng đi văng – chị Huyền – ngã tư 4 xã

Tài Lộc  đóng đi văng theo yêu cầu – dịch vụ mới được những khách hàng quen tin dùng:

Chị Huyền là đối tác lâu năm của Tài Lộc, trước đó công ty đã làm cho chị nhiều bộ sofa đẹp mắt và chất lượng khiến chị rất hài lòng. Chính vì vậy mà khi định mua một chiếc giường nằm, chị Huyền đã quyết định nhờ Tài Lộc đóng mới theo kích thước, mẫu vải mà chị đã lựa chọn trước đó.

Mẫu vải chị chọn cho sản phẩm đóng mới lần này là vải bố làm sofa với màu nâu sang chảnh và hiện đại.

dong-ghe-di-vang-khach-4-xa

Bên cạnh việc  yêu cầu Tài Lộc phải làm mouse D40 chất lượng tốt nhất,  vợ chồng chị Huyền đã lựa chọn mẫu vải màu nâu rất sang trong tập vải bố cao cấp.

Không chỉ vậy, vợ chồng chị Huyền còn yêu cầu công ty phải may lớp áo bao phủ ngoài theo kiểu hình thoi vuông đẹp mắt. Cũng nói rõ là trong giới sofa, kiểu may như vầy để có thể may lên đẹp mắt và vải không bị dùn hay thiếu hụt thì đòi hỏi tay nghề thợ may phải cao, từng đường may phải thật chính xác và tỉ mỉ thì mới có thể may lên những đường xéo vuông góc đẹp mắt đến thế này.

di-vang-dong-moi-4-xa

Và bạn hãy yên tâm với dịch vụ đóng mới sofa – đóng mới đi văng của Tài Lộc, bởi không chỉ làm nên những mẫu sofa, những mẫu giường đẹp mắt theo đúng ý khách hàng, mà chúng tôi còn có sự đảm bảo về độ bền khi sử dụng với các chính sách bảo hành cực tốt.

Liên hệ đặt đóng đi văng:

Email: salon.tailoc@gmail.com

Hotline: 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Vô số khách hàng đã lựa chọn Tài Lộc, xem tại đây để biết thêm chi tiết: Công trình mẫu

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh