Nhận đóng bàn ghế cafe đẹp chất lượng theo yêu cầu

Với hai xưởng đóng bàn ghế cafe, Tài Lộc chuyên nhận đóng bàn ghế cafe đẹp, chất lượng theo yêu cầu. Công trình: đóng ghế cafe quán Cháy của danh hài Anh Đức.

Địa điểm thi công: Cháy Coffee – Café/ Dessert – Việt Nam tại 28 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Kinh doanh quán cafe và tầm quan trọng của những bộ bàn ghế cafe

Mô hình kinh doanh quán cafe ngày càng phát triển và đang trở thành một hình thức kiếm được lợi nhuận cao cho những người biết đầu tư thông minh.

Mở quán cafe thật sự không khó, nhưng quan trọng là bạn cần định hướng thật rõ ràng, phải biết làm gì để trang trí, phát triển quán cafe để ngày một đông khách hơn, lợi nhuận nhiều hơn và tương lai có thể phát triển nhiều chi nhánh hơn.

Bên cạnh những quán cafe được phát triển theo mô hình chuỗi với nguồn vốn mạnh cùng sự đầu tư bài bản, những quán cafe phát triển theo mô hình cá nhân nếu muốn phát triển thì cần có những ý tưởng thật khác biệt, cách bài trí thật độc đáo và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Việc decor (trang trí) quán phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố nội thất, mà trong đó không thể không kể đến bộ bàn ghế cafe.

Mua sẵn hay đặt đóng bàn ghế cafe?

Những dòng ghế cafe trên hiện trường ngày nay vô cùng đa dạng. Nếu định phát triển quán cafe theo không gian mở thì những chiếc ghế đơn khá phù hợp với đa dạng các mẫu ghế cafe có sẵn trên thị trường. Nếu muốn mở quán cafe theo phong cách khác lạ, sử dụng chủ yếu là bộ bàn ghế gỗ hay bộ bàn ghế sofa thì đặt đóng bàn ghế cafe theo bản vẽ/ theo yêu cầu chính là lựa chọn sáng suốt.

Công trình: Đóng bàn ghế cafe theo yêu cầu – Quán cafe Cháy

Là một người kỹ tính, diễn viên hài Anh Đức đã vô cùng cẩn thận trong việc tìm nơi đóng mới bộ bàn ghế cafe cho quán Cháy của mình. Sau khi tìm kiếm được Tài Lộc trên mạng, anh đã vô cùng tin tưởng và đến tận xưởng để nghe tư vấn và lựa chọn chất liệu.

Mẫu ghế anh đặt đóng là mẫu ghế cafe chữ L rút nút cầu kỳ, được anh đặt đóng hai lần. Lần đầu do quá trình vận chuyển nên có sơ sót đôi chỗ, anh có phàn nàn và đã được công ty cử nhân viên qua giải quyết nhanh chóng. Chính thái độ chuyên nghiệp đó đã khiến anh càng tin tưởng và đặt Tài Lộc đóng lần thứ hai cho toàn bộ những bộ ghế sofa cafe cho nơi kinh doanh của mình.

Và dưới đây là hình ảnh toàn bộ quá trình đóng bàn ghế cafe tại xưởng sản xuất của công ty Tài Lộc với đầy đủ các hình ảnh từ quá trình đóng khung gỗ, gia cố, lên mouse, thêm gòn, bọc vỏ ngoài đã được rút nút cho bộ ghế cafe.

tho-tai-loc-dong-khung-ghe-chay-coffee

cong-doan-dong-ghe-cafe-chay chuan-bi-rap-khung-ge-chay-coffee

dong-ban-ghe-cafe-tphcm dong-ban-ghe-cafe-tai-tphcm dong-ban-ghe-cafe-tai-da-nang

dong-nem-ghe-sofa-cafe-chay dong-moi-khung-ghe-cafe-chay

dong-khung-go-ghe-nem-chay-coffee

do-cat-nem-ghe-chay-coffee

bat-oc-ghe-cafe-chay dong-ban-ghe-cho-quan-cafe dat-dong-ban-ghe-cafe dong-moi-ghe-cafe-chay-theo-yeu-cau dong-ban-ghe-go-ban-cafe dong-ghe-nem-quan-cafe-chay do-dong-ghe-sofa-cafe-chay -boc-nem-cao-cap-ghe-cafe-chay boc-da-ghe-cafe-chay boc-da-cao-cap-ghe-cafe-chay

chuyen-dong-ban-ghe-go-cafe nhan-dong-ban-ghe-cafe chuyen-dong-ban-ghe-cafe

nhan-dong-ban-ghe-cafe xuong-dong-ban-ghe-cafe dong-ban-ghe-cafe

cong-trinh-bong-coffee

Vì sao nên đặt đóng bàn ghế cafe tại Tài Lộc?

– Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Tài Lộc là công ty chuyên đóng bàn ghế cafe đẹp chất lượng. Mặc dù không phải là nơi chuyên đóng bàn ghế gỗ cafe (những mẫu ghế cafe chỉ làm từ gỗ), Tài Lộc vẫn rất tự hào khi là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng qua những dịch vụ đóng bàn ghế sofa cho quán cafe.

– Tài Lộc chuyên nhận đóng bàn ghế cafe tại TPHCM, nhưng do nhu cầu và nhờ sự giới thiệu của những khách hàng từng làm với Tài Lộc, công ty đã từng nhận đóng bàn ghế cafe tại Đà Nẵng, Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Cà Mau,…

–  Đặt đóng bàn ghế cho quán cafe tại Tài Lộc khách hàng sẽ được nhân viên của công ty đến tư vấn và đo đạc miễn phí, việc lựa chọn chất liệu cũng rất dễ dàng với rất nhiều mẫu mã kèm nhiều mức giá khác nhau để khách hàng chọn lựa. Để sở hữu những bộ bàn ghế cafe đẹp, chất lượng hay giá rẻ đều phụ thuộc hoàn toàn vào sự lựa chọn của quý khách hàng.

Bài viết tương tự:

Thiết Kế Ghế Sofa Cafe – 100 Mẫu Ghế Cafe Cực Đẹp

Ghế Băng Cafe – Mẫu Ghế Cafe Family Garden Gò Vấp

Thiết Kế Sofa Cafe Cổ Điển -Đóng Ghế Sofa Quán Cafe

 Xem thêm nhiều mẫu mã hơn tại ĐÂY

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh