Lý do khiến KH Long Xuyên chọn dịch vụ đóng ghế sofa của Tài Lộc

Dịch vụ đóng ghế sofa được khách hàng Long Xuyên chọn lựa

Thành phố Long Xuyên thuộc tỉnh An Giang , cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km. Ở An Giang cũng không thiếu những nơi có dịch vụ mua bán, bọc lại hay đóng mới sofa. Vậy tại sao với khoảng cách xa xôi như vậy khách hàng vẫn biết đến và lựa chọn Tài Lộc để đặt dịch vụ đóng ghế sofa cho quán cafe của mình, hãy cùng Tài Lộc xem qua và tìm hiểu bạn nhé.

Lý do khách hàng tỉnh hay TP khác chọn lựa dịch vụ đóng ghế sofa của Tài Lộc:

Ở bài viết này Tài Lộc sẽ giới thiệu đến khách hàng hai trong số nhiều những nguyên do hàng đầu khiến Tài Lộc được nhiều khách hàng từ gần đến xa khắp toàn quốc đặt đóng mới ghế sofa bên công ty. Những lý do ở mỗi bài sẽ trùng lắp với việc tại sao khách hàng làm bộ ghế đó lại lựa chọn chúng tôi mà không phải bất kỳ xưởng hay công ty nội thất sofa nào khác. Và vì sao, tại những nơi xa xôi như An Giang, Đà Lạt, Cà Mau, Hà Nội,… khách hàng không đặt đóng mới sofa ở những nơi gần đó mà lại tìm đến Tài Lộc? Tất cả đều có lý do của nó.

1. Được bạn bè người thân sống trên thành phố hoặc từng làm với Tài Lộc giới thiệu:

  • Tồn tại từ những năm 1997, không quá khó hiểu khi nhờ trách nhiệm làm việc của mình, hình ảnh và uy tín của Tài Lộc trong lòng khách hàng đã từng hợp tác – đặt dịch vụ từ chúng tôi luôn đẹp và hầu như chưa từng bị mai một.
  • Qua website ở mục công trình mẫu, khách hàng có thể thấy được cụ thể những bộ ghế mà Tài Lộc từng làm cho những khách hàng được nêu tên hoặc địa chỉ cụ thể. Tôi không thể nhớ rõ công ty chúng tôi đã có bao nhiêu khách hàng thân thiết, chỉ biết rằng nếu như  họ đã từng đặt dịch vụ hay làm việc với Tài Lộc một lần, chắc chắn sẽ có lần thứ 2, thứ 3 và thậm chí là nhiều hơn thế.
  • Nói đâu xa, Tài Lộc sẽ kể cho bạn một khách hàng điển hình mà Tài Lộc thường up rất nhiều ảnh ghế đã làm cho chị ấy. Chúng tôi hay lưu tên chị ấy là chị Yến Spa hay Yến Massage, bởi vì chị là cô chủ sở hữu một chuỗi spa và massage rất đẹp, chị tìm đến Tài Lộc từ cuối những năm 1999 – 2000 để bọc lại những mẫu giường nệm massage của mình.  Và nhờ sự chắc chắn, bền đẹp mà Tài Lộc đã làm cho chị khi đó, chị trở thành khách hàng thân thiết nhất của chúng tôi. Từ những tiệm spa đến đầu tư quán cafe, văn phòng làm việc, nhà ở hay thậm chí là đặt làm bộ ghế mới tặng người thân, … mọi thứ liên quan đến nội thất sofa chị đều tin tường và giao hết cho Tài Lộc. Và đến nay, Tài Lộc tự hào rằng đã đóng hơn 10 bộ ghế cho chị Yến, bộ nào cũng khiến chị hài  lòng nên chúng tôi vẫn duy trì được mối quan hệ thân thiết với chị cho đến tận hôm nay.

mau-sofa-cafe-long-xuyen

2. Chất lượng làm nên uy tín – uy tín tạo lòng tin – lòng tin hướng đến thành công:

Nói đến khách hàng lần này, vì bị hack zalo nên chúng tôi không còn lưu trữ được thông tin của anh, chỉ nhớ rằng khi tư vấn, anh nói anh tìm đến Tài Lộc cũng nhờ người thân giới thiệu. Sau khi đọc thêm thông tin của chúng tôi trên mạng thì anh càng có lòng tin hơn và quyết định đặt công ty làm để có được những bộ ghế đẹp bền đúng như anh mong muốn mặc dù sẽ phải chịu phí vận chuyển cao hơn so với việc giao trong lòng thành phố.

Khi đặt dịch vụ đóng ghế sofa của của Tài Lộc, sau quá trình lựa mẫu và kích thước, anh chọn cho mình mẫu simili màu nâu đỏ cùng simili ánh bạc cực sang chảnh và thu hút. Và đương nhiên, sau khi bộ ghế hoàn thành thì anh đã vô cùng hài lòng vào quyết định của chính mình. Anh nói, một vài trăm phí vận chuyển mà có được bộ ghế đẹp, ngồi bền mà còn được bảo hành, giá lại tốt thì tính ra chẳng tốn bao nhiêu. Đó là lý do mà những khách hàng ở xa có cùng lý do với anh đã lựa chọn chúng tôi.

dong-ghe-sofa-cafe-long-xuyen

Cũng thật tiếc là do khi cài lại zalo, những hình ảnh về bộ ghế của anh hoàn toàn bị mất sạch, chỉ còn đúng hai tấm hình mà Tài Lộc đã từng up trên trang zalo trước đó nên khách hàng không thể thấy hết được các góc cạnh cũng như vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể xem nhiều mẫu ghế hơn được cung cấp đầy đủ từng khâu qua những bài viết liên quan.

Báo giá việc đóng ghế sofa:

Khi mà khách hàng liên tục thắc mắc rằng dịch vụ đóng ghế sofa giá bao nhiêu và có mắc không, thì hàng trăm người dùng đã lựa chọn các dịch vụ đóng ghế sofa giá rẻ mà chất lượng cực tốt của chúng tôi. Mang tới các dịch vụ đảm bảo với giá thành cạnh tranh, liệu rằng còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn đơn vị sofa Tài Lộc?

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Bọc Ghế Sofa Uy Tín – May Áo Bọc Ghế Sofa Đẹp Chất Lượng

Đóng Ghế Sofa Đẹp Uy Tín Giá Tốt HCM-KH Bình Phước

Liên hệ đặt dịch vụ đóng ghế sofa:

Sofa Tài Lộc – Nơi mọi vẻ đẹp nội thất được tôn vinh
 Gọi liền tay có ngay giá tốt:
+ 0903 651 579/ 0918358839 (Liên) – (có viber, zalo)
+ 0938 836 608(Thùy)
+ 0938 698 163 (Trang)
?????Website: https://sofatailoc.com/
Gmail: salon.tailoc@gmail.com
Facebook: Nội Thất Salon Nệm Tài Lộc
?????Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh