Bọc Mới Da Ghế Sofa Chữ L – Cách Mạng Tháng 8

Bọc mới da ghế sofa tại nhà khách hàng quen quận 10

Bọc mới da ghế sofa chữ L – sự biến hóa từ cũ thành mới

  • Nhìn thử bộ ghế xem nào, ôi lớp ngoài đã xuống cấp lắm rồi, simili bắt đầu nứt nẻ dần và các mảng cứ thế mà bong tróc từng lớp, từng lớp một.

boc-nem-sofa-cu-cmt8

Nhiều người nghĩ ràng, với bộ ghế đã cũ như thế này thì nên vứt đi, cũng có nhiều người vẫn tiếc không nỡ bỏ, thế thì tại sao lại không chọn dịch vụ  bọc mới da ghế sofa của Tài Lộc?

boc-sofa-cu-cmt8

Và, chủ nhân của bộ ghế này đã nhờ Tài Lộc hóa cũ thành mới bộ ghế sofa chữ L khá lớn của chị.

ghe-sofa-cmt8-truoc-khi-boc

Cũng kể thêm là chị khách hàng lần này của Tài Lộc khá là đặc biệt đó nhé, chị ấy là khách hàng quen của Tài Lộc, đã từng đặt Tài Lộc làm ghế trước đó. Nhà chị ở đường cây Trâm quận Gò Vấp, lần này dù bộ ghế là của chị nhưng chị bọc lại không phải đem về cho gia đình mà là để bán lại cho người quen ấy nhé.

ghe-sofa-phong-khach-cmt8-truoc-khi-boc

Thời điểm mà chị giao ghế cho Tài Lộc, chị nói rằng gia đình chị sắp đi sang Mỹ để định cư (chồng chị là người Mỹ) thế nên sau khi bán nhà và mọi thứ xong xuôi, do có người quen thích bộ ghế và nó còn khá chắc chắn nên chị đã quyết định nhờ Tài Lộc tân trang lại và bán cho anh khách hàng tại đường cách mạng tháng tám quận 10.

sofa-phong-khach-cu-cmt8

Sau khi tư vấn chất liệu, cuối cùng chị đã chọn bọc lại bằng simili màu đen, nhằm hy vọng có thể nhìn thấy lại hình ảnh bộ sofa mà trước đây chị đã từng mua. Và nhìn thử xem nào, bộ ghế do Tài Lộc bọc lại đã được hoàn thiện và trở lại màu sắc ban đầu rồi đây, rất đẹp đúng không nào.

sofa-phong-khach-sau-khi-boc-cmt8

Từng khối nét, từng đường may được hoàn thiện chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng, nên cũng không ngạc nhiên khi chị ấy cảm thấy hài lòng khi nhận được bộ ghế.

ghe-cmt8-sau-khi-boc boc-moi-ghe-sofa-cmt8 boc-ghe-sofa-phong-khach-cmt8 boc-ghe-sofa-dep-cmt8

Mẫu ghế xấu xí ngày nào nay đã được thay mới, không còn loang lỗ như trước nữa. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Tài Lộc để giải quyết các vấn đề về bộ ghế sofa của họ. Còn bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bộ ghế sofa của mình, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Tài Lộc để được giải quyết thật tốt nhé!

Đừng quá tốn thời gian cho việc tìm kiếm một nơi bọc da ghế sofa chất lượng với giá thành tốt, tại sao lại không đến ngay Tài Lộc và cảm nhận về các dịch vụ bọc ghế đảm bảo cực kỳ tuyệt vời của công ty.

LIÊN HỆ:

Sofa Tài Lộc – Đẳng cấp mọi công trình
Gọi liền tay có ngay giá tốt:
+ 0903 651 579/ 0918358839 (Liên) – (có viber, zalo)
+ 0938 836 608(Thùy)
+ 0938 698 163 (Trang)
?????Website: https://sofatailoc.com/
Gmail: salon.tailoc@gmail.com
Facebook: Nội Thất Salon Nệm Tài Lộc
?????Địa chỉ: 16 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bọc nệm ghế sofa

Bọc Da Ghế Sofa Đẹp Khó Cưỡng Tại Nhà Chú Công Q2

Bọc Da Ghế Sofa Đẹp Và Cách Bảo Quản Da Ghế Sofa

Bọc Ghế Sofa Chung Cư Phòng Khách Bình Thạnh – CC Saigon Pearl

 

 

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh