Bọc Lại Ghế Trẻ Em – Thi Công Tại 685 Âu Cơ

Bọc lại ghế trẻ em tại 685 Âu Cơ Tân Bình

Tài Lộc là đơn vị tiên phong trong  các lĩnh vực nội thất sofa về thiết kế, mua bán, đóng mới và cả bọc lại bộ ghế sofa của mình. Nhất là đối với dịch vụ bọc ghế sofa, hầu như không có một vấn đề nào có thể làm khó được Tài Lộc, mọi quá trình bọc lại đều được Tài Lộc hoàn thiện một cách tốt nhất theo yêu cầu từ các khách hàng của mình.

Bên cạnh việc bọc lại ghế khu vui chơi tại các công viên, siêu thị lớn. Tài Lộc còn chuyên bọc lại ghế trẻ em tại các trường học, phim trường đồ chơi,…

Đây là những chiếc ghế sofa uốn lượn làm theo mô hình khu vui chơi dành cho trẻ em tại 685 đường Âu Cơ quận Tân Bình trước khi bọc.

boc-moi-ghe-tre-em-vui-choi-685-au-co

Những chiếc ghế sofa sau một thời gian đóng mới và sử dụng đã bị cũ mèm, chính vì thế mà đơn vị này khi tìm đến Tài Lộc đã đặt dịch vụ bọc ghế sofa khu vui chơi dành cho trẻ em.

ghe-tre-em-truoc-khi-boc-685auco

Bạn hãy nhìn thật kỹ và xem Tài Lộc biến hóa những chiếc ghế cũ này qua dịch vụ bọc nệm ghế sofa trông như thế nào nhé!

nem-ghe-vui-choi-tre-em-cn-boc-685auco nem-vui-choi-tre-em-can-boc-685auco

Từng chiếc ghế sau khi được Tài Lộc tháo ra đang được xếp ngổn ngang trong khu vui chơi

op-nem-vach-685-au-co vach-khu-vui-choi-truoc-khi-boc-2202

Tài Lộc sẽ phải đo đạc cẩn thận, đem về để bọc mới ghế sofa khu vui chơi tại xưởng sản xuất của mình, hoặc nếu như khách hàng muốn bọc ghế sofa tại công trình thì có thể đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà của công ty.

vai-nem-ghe-tre-em-truoc-khi-boc-685auco

Bọc lại ghế trẻ em uy tín, chất lượng, giá rẻ – Dịch vụ tốt nhất chỉ có tại Tài Lộc:

Và bạn nhìn xem, sau một thời gian phải sống trong vẻ ngoài xấu xí, từng chiếc ghế sau khi được bọc lại đã trở nên tươi mới, sắc nét và êm ái hơn bao giờ hết.

boc-da-nem-ghe-tre-em-au-co

Từng đường nét uốn lượn cực đẹp mắt được trang hoàn bởi những người thợ lành nghề

boc-nem-ghe-vui-choi-tre-em-au-co

Những chiếc ghế tròn cũng vô cùng xinh xắn sau khi được chăm chút qua dịch vụ bọc mới ghế sofa

cong-trinh-op-nem-vach-khu-vui-choi-tre-em-au-co cong-trinh-op-vach-khu-vui-choi-tre-em-au-co nem-tuong-khu-tre-em-auco-sau-khi-op

Không chỉ vậy, nhờ vào sự đẹp mắt từ các bộ ghế đem lại cũng như nhờ bề dày kinh nghiệm làm ốp vách tường cho các nơi nổi tiếng như Lotte Mart,… Tài Lộc đã được đơn vị tin tưởng và giao luôn hình thiết kế để làm ốp vách màu trắng xanh xen kẻ thật đẹp.

op-nem-ghe-tre-em-au-co op-nem-tuong-dep-khu-vui-choi-tre-em-au-co op-nem-tuong-khu-vui-choi-tre-em-au-co vach-khu-vui-choi-tre-em-au-co-sau-khi-boc vach-nem-khu-vui-choi-tre-em-au-co-sau-khi-op

Nếu bạn không biết nơi nào đóng mới ghế sofa, nơi nào bọc ghế sofa hay nơi nào làm ốp vách tường đẹp, chất lượng mà giá lại tốt. Thì đừng quên Tài Lộc bạn nhé. Hãy đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tuyệt vời nhất.

Liên hệ bọc ghế sofa trẻ em:

?16 Tran Ba Giao, Go Vap District, HCMC.
☎️0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)
?salon.tailoc@gmail.com
?Xem nhiều thông tin hơn tại website: sofatailoc.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa

Xem cụ thể các dịch vụ bọc ghế sofa tại Tài Lộc:

Bọc nệm ghế sofa

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh