Bọc Ghế Văn Phòng Tại TPHCM Chất Lượng

Tài Lộc trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng, chúng tôi vui lòng giới thiệu đến bạn dịch vụ bọc ghế văn phòng đang được đông đảo cơ sở và công ty lựa chọn.

Dịch vụ bọc ghế văn phòng

Bọc ghế văn phòng thường có hai dịch vụ chính, được xếp theo chất liệu và hình thức sửa chữa:

 1. Theo chất liệu: bọc ghế da văn phòng, bọc giả da hay bọc vải bộ ghế sofa văn phòng
 2. Theo hình thức sửa chữa: sửa khung ghế, sửa chân ghế hay sửa các bộ phận inox, nhựa của ghế (thường gặp ở ghế xoay sofa giám đốc), thay đệm ngồi (thay mouse)

Lợi ích từ việc bọc ghế sofa văn phòng

Lúc làm việc, ắt hẳn không phải ai cũng muốn ngồi trên chiếc ghế ngày càng cũ mòn, lớp da thì cứ bong tróc dần còn đệm ngồi thì cứ sụt lún, chẳng còn chút tâm trạng làm việc.

Việc đặt bọc lại ghế văn phòng sẽ mang đến nhiều lợi ích, không chỉ cho riêng bạn, cho nhân viên của bạn mà còn cho cả văn phòng công ty.

 1. Bọc mới ghế văn phòng giúp bộ ghế đẹp hơn, tươi mới hơn, ngồi êm hơn
 2. Bọc lại bộ ghế văn phòng giúp  nhân viên trong công ty có hứng thú để làm việc hơn, tạo ra một môi trường làm việc năng động, công việc trôi chảy hơn.
 3. Bọc ghế sofa văn phòng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn thay vì phải thay đổi hàng loạt từ việc mua mới

rap-chan-ghe-inox-ghe-van-phong-chi-hoang

Báo giá bọc ghế văn phòng

Có lẽ, dù tìm kiếm được một nơi bọc ghế sofa văn phòng đẹp, chất lượng và uy tín thì hầu hết mọi người vẫn còn một nỗi lo khá lớn chính là giá cả.

Bạn không biết rằng giá bọc ghế văn phòng tầm bao nhiêu, liệu có phù hợp với khoản ngân sách mà công ty đưa ra hay không?

Đừng lo lắng nữa bởi do tính cạnh tranh khá cao trong lĩnh vực bọc ghế da văn phòng (bọc ghế giám đốc, bọc ghế xoay văn phòng, bọc ghế phòng họp,…) nên chắc chắn bạn sẽ tìm một nơi phù hợp.

Tuy nhiên, đừng quá chú trọng về giá, bạn cần phải nắm rõ độ bền, chất liệu, cách sửa chữa của nơi sản xuất nữa nhé.

Cách đặt và nhận giá bọc ghế văn phòng

Song song với việc gọi  điện thoại, hầu hết công ty hiện nay đều lựa chọn báo giá bọc ghế sofa qua gmail, các khách hàng thường xuyên gửi email hình ảnh, báo số lượng, kích thước rồi gửi cho nhiều đơn vị để nhận báo giá.

Thật ra, cách này đúng và nhanh nhưng bạn sẽ dễ bị những nơi “giá rẻ” quá mức đánh lừa, bởi bạn sẽ không hiểu rõ được ở mức giá đó họ sẽ mang đến chất lượng thế nào.

Có một lần báo giá qua điện thoại, chị Tâm – chủ một công ty về truyền thông đã khuyên Tài Lộc nên hẹn gặp trực tiếp để tư vấn bởi chị có rất nhiều thứ thắc mắc – đó là cách giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Chính vì vậy mà từ đó về sau, Tài Lộc luôn khuyến khích các công ty gửi địa chỉ liên lạc cụ thể để đem chất liệu bọc ghế văn phòng tới tư vấn, nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bọc ghế văn phòng tại Tài Lộc

Hoang mang vì có nhiều nơi bọc ghế văn phòng tại TPHCM quá, bạn nên xem xét kỹ nhiều nơi để đặt hàng. Và chúng tôi sẽ nêu lên những ưu điểm giúp bạn nên quyết định lựa chọn Tài Lộc:

 • Uy tín là điều không cần phải bàn cãi, 20 năm trong ngành đã chứng minh điều đó
 • Từng hợp tác bọc ghế văn phòng cho nhiều công ty lớn nhỏ trong nước (xem tại công trình mẫu)
 • Tài Lộc có công ty nên giấy tờ, hợp đồng rất rõ ràng.
 • Trực tiếp sản xuất nên giá thành cạnh tranh
 • Nhân viên chuyên nghiệp từ khâu báo giá đến khi giao hàng
 • Đem về các bộ ghế văn phòng đẹp và chất lượng tương ứng mức giá được giao

Xem kỹ hơn về dịch vụ bọc ghế sofa tại: https://sofatailoc.com/boc-nem-ghe-sofa.html

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh