Bọc Ghế Sofa Thủ Đức TPHCM Cho Chị Loan

Chị Loan lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa Thủ Đức TPHCM của Tài Lộc

Bọc ghế sofa Thủ Đức – Khó kiếm một đơn vị nào làm tốt như Tài Lộc

Chị Loan, một vị khách hàng đến từ quận Thủ Đức đã tìm đến Tài Lộc để bàn bạc về bộ sofa phòng khách cũ ở nhà chị. Thông qua Google, chị đã thấy được Tài Lộc là một thương hiệu uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất gia đình – bọc ghế sofa cũ, và chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng ở khách hàng.

ghe-sofa-don-cu-loan-thu-duc ghe-sofa-lon-loan-thu-duc

Chúng ta có thể thấy rõ mồn một mức độ xuống cấp của bộ sofa sau thời gian dài sử dụng. Rất nhiều chỗ đã bị lủng lổ, lộ hết cả phần vải nệm màu xám ra bên ngoài, trông rất kém thẩm mỹ. Cảm giác ngồi cũng khó chịu đi hẳn bởi vì ai cũng sỡ khi ngồi lên sẽ vô tình làm vết rách thêm to ra.

Khi gia chủ băn khoăn không biết phải làm sao cho ổn thỏa, thì Tài Lộc đã xuất hiện kịp thời và cùng chia sẻ những ưu tư mà gia chủ đang mang trong lòng. Theo khảo sát của chúng tôi, phần nệm vẫn còn rất tốt, chỉ là phần da bọc bên ngoài kém chất lượng nên mới mau hư như vậy. Không cần phải mua mới hay di chuyển ra vào bất tiện, chúng tôi đã tiến hành bọc da ghế mới ngay tại chỗ.

sofa-don-loan-thu-duc-sau-khi-boc boc-ghe-sofa-loan-thu-duc-gia-re

ghe-loan-thu-duc-sau-khi-boc boc-sofa-thu-duc-nha-loan boc-ghe-sofa-tai-nha-loan-td

Gia chủ hoàn toàn bất ngờ trước tiến độ thi công quá ngắn mà lại chắc chắn khéo léo trong từng đường kim mũi chỉ. Chúng tôi đã trả về cho chị dáng vẻ ban sơ của bộ sofa, sạch đẹp thanh lịch. Loại da bọc của Tài Lộc là loại nhập khẩu từ nước ngoài nên có chất lượng rất tốt và độ bền cao, khi sờ vào và ngồi lên sẽ thấy rất thích. Qua công trình lần này, thêm một lần nữa chúng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về những gì mà chúng tôi đã mang đến, thỏa mọi điều kiện : chất lượng, thời gian, giá cả.

Liên hệ bọc ghế sofa Thủ Đức:

Một bộ sofa hoàn chỉnh, không khuyết điểm góp phần làm đẹp thêm cho phòng khách – nơi được mệnh danh là “bộ mặt văn hóa” của gia đình. Để được tư vấn tốt hơn về sofa phòng khách, hãy gọi ngay đến hotline 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938698163 (Ms Trang). Hân hạnh được chào đón quý khách.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh