Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Đẹp Giá Rẻ

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà TPHCM

Tại TPHCM, một trong các hạng mục sửa chữa được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay chính là dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà TPHCM

Có nhiều khách hàng, vì ngại vận chuyển bộ ghế đi đi về về nên khi bộ ghế của họ có khả năng sửa chửa tại nhà thì họ sẽ không ngần ngại ưu tiên lựa chọn dịch vụ này. Ưu điểm của dịch vụ này là nhanh chóng, giá thành thấp và bạn có thể kiểm soát, coi tận mắt quá trình làm của đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên, dịch vụ này khá kén chọn vì sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng ghế hay mức độ hư hao của bộ ghế. Khách hàng tại TPHCM có thể dễ dàng đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà TPHCM khi sở hữu những bộ ghế sofa băng, sofa góc có kiểu dáng đơn giản, ghế chỉ hư lớp vỏ ngoài không cần phải thay gì nhiều.

Còn nếu ghế bị hư hại nặng ở phần mouse hay phần khung gỗ bên trong, bắt buộc phải đem về xưởng sửa chữa vì nếu sửa tại nhà sẽ gây mất vệ sinh, bụi bặm,… cùng nhiều vấn đề khác.

Thi công bọc ghế sofa tại nhà HCM

Anh Hưng – khách hàng lần này ở tại chung cư Giai Việt, quận 8, sau khi tham khảo nhiều nơi trên mạng, anh đã tin tưởng Tài Lộc và công ty đã cho nhân viên đến trực tiếp tư vấn. Sau quá trình chọn lựa chất liệu, khảo sát, anh đã quyết định chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà HCM đẹp, giá rẻ tại Tài Lộc.

Mẫu ghế sofa phòng khách của anh Hưng cũng là một kiểu ghế băng đơn giản với 3 đệm ngồi, gối rời nệm rời và không hư hao gì nhiều, chỉ cần thay lớp vỏ bọc vì nó sờn cũ và màu không còn đẹp. Sau khi lấy rập, đo kích thước cẩn thận, công ty đã may bộ áo ghế, áo gối cẩn thận và đem đến nhà anh để bọc lại.

Bọc ghế sofa tại nhà TPHCM là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay tại TPHCM

Bọc ghế sofa tại nhà TPHCM là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay tại TPHCM

Anh Hưng chọn bọc lại bằng vải bố có màu xám sang trọng, hiện đại. Mẫu vải màu xám này cực kỳ được ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua bởi màu sắc thanh lịch, không kén kiểu ghế và không kén màu tường.

boc-ghe-phong-khach-anh-hung-quan-8 boc-moi-sofa-chung-cu-anh-hung-gia-viet

Anh Hưng tại chung cư Giai Việt đã chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà TPHCM đẹp giá rẻ của Tài Lộc để tân trang bộ ghế sofa phòng khách và vô cùng hài lòng.

nhan-boc-sofa-chung-cu-anh-hung-quan-8

Sau khi giao ghế lên, anh Hưng đã vô cùng hài lòng nên quyết định đặt Tài Lộc đóng mới toàn bộ ốp vách tường trang trí tại phòng ngủ của anh, và đây là toàn bộ hình ảnh ốp vách sau khi hoàn thành.

Thi công bọc nệm ốp vách tường tại nhà

Thi công bọc nệm ốp vách tường tại nhà cũng là một trong các dịch vụ đang rất hot trong thời gian gần đây. Tài Lộc vô cùng tự hào khi đứng đầu thị trường nội thất hiện nay về dịch vụ này. Để lựa chọn mẫu mã phù hợp, quý khách có thể xem tại hạng mục ốp vách, nệm trang trí của công ty hoặc trực tiếp liên lạc để có được sự tư vấn tốt nhất.

nhan-op-nem-tuong-gia-re-anh-hung-quan-8 op-nem-tuong-nha-anh-hung-gia-viet

op-nem-tuong-nha-anh-hung-quan-8 tuong-op-nem-cao-cap-anh-hung-gia-viet

Vì sao nên chọn dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà TPHCM tại Tài Lộc?

Với 1 trụ sở công ty và 2 xưởng sản xuất đều nằm tại khu vực TPHCM và có độ uy tín cao, khách hàng sẽ được đáp ứng các nhu cầu bọc ghế sofa tại nhà TPHCM nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Đừng bỏ qua

Bọc Ghế Sofa Tại Nhà TPHCM Giá Rẻ | Giá Bọc Ghế Sofa Tại Nhà

Bọc nệm ghế sofa

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh