Bọc Ghế Sofa Khách Sạn Quận 1 Uy Tín Bền Đẹp

Bọc ghế sofa khách sạn Quận 1

Dịch vụ bọc ghế sofa khách sạn đẹp – bền – giá tốt nhất tại TPHCM

Công ty Tài Lộc rất vui và tự hào khi được góp chút công sức vào sự kinh doanh thịnh vượng của nhiều khách hàng tầm cỡ, trong đó có những khách hàng là đơn vị kinh doanh dịch vụ. Đơn vị khách sạn ở quận 1 chính là một trong số những khách hàng đã tìm đến chúng tôi thông qua Google, và đã được chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng.

Theo như người đại diện khách sạn trình bày với chúng tôi, những chiếc ghế sofa trong khách sạn đã xuống cấp, lún nệm và vải bọc bị bẩn đi theo thời gian. Họ cũng đang phân vân không biết rằng nếu mua mới hoàn toàn thì sẽ lựa mẫu ghế như thế nào, màu sắc ra sau, chưa kể việc vận chuyển lên xuống rất khó khăn.

boc-ghe-sofa-khach-san-moi

Tài Lộc đã mạnh dạn đề nghị với khách hàng là phương án tân trang lại toàn bộ ghế ngay tại chỗ, không cần mua mới cũng như không phải khiêng lên khiêng xuống vất vả. Đơn vị khách sạn đã đồng ý và tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện.

bọc-ghe-sofa-ks-quan-1

Nếu có một bộ ghế đang bị bong tróc hay hư hao mà không muốn bỏ đi, quyết định sáng suốt là hãy lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa của Tài Lộc.

sofa-ks-quan-1-sau-khi-boc

Công ty Tài Lộc – nơi cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa khách sạn uy tín nhất?

Vì sao mà chúng tôi luôn nhận được nhiều đơn hàng từ các công ty lớn, từ những khách sạn – nhà hàng, cafe, quán bar tọa lạt tại các khu trung tâm??? Mọi thứ ắt hẳn đều có nguyên do của nó.

  • Đẹp như mới – Bền siêu cấp – Giá phải chăng là những gì mà khách hàng thường xuyên khen ngợi Tài Lộc.

sofa-ks-quan-1-sau-khi-boc-2

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa. Từng đường chỉ bị sứt nay đã được may lại ngay ngắn, khéo léo. Chúng tôi đã gia cố phần khung gỗ, sửa chữa phần đệm và bọc thêm lớp vải mới bên ngoài.

boc-ghe-sofa-don-ks-quan-1

Còn về phần ghế ngồi trong từng phòng cũng được chúng tôi bọc mới và vệ sinh sạch sẽ. Những sản phẩm đã được khách hàng hài lòng vì trông hệt như hồi mua mới, lại tốn không quá nhiều chi phí, chưa kể là hoàn thành trong khoảng thời gian rất ngắn, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

mau-sofa-don-ks-quan-1-sau-khi-boc

Và bạn hãy nhìn thử xem, từng chiếc ghế được chăm chút tỉ mỉ đến thế này, trông không khác gì những chiếc ghế vừa được mua mới về. Tài Lộc tin chắc rằng sẽ chẳng ai tin đây là những chiếc ghế vừa được làm từ dịch vụ bọc ghế sofa đâu nhỉ?

Mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu tiết kiệm cho quý khách về phần tiền bạc, thời giờ, chỉ có ở Công ty Tài Lộc. Hãy gọi ngay đến hotline 0918358839 (Mrs Liên) để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ bọc ghế sofa khách sạn:

Email: salon.tailoc@gmail.com

SĐT: 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 (Thùy)

Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh