Bọc Ghế Sofa Góc Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ TPHCM

Bọc ghế sofa góc phòng khách tại nhà chị Trang quận 8

Chị Trang quận 8 đã có một bộ bàn ghế phòng khách mới sau khi đặt dịch vụ bọc ghế sofa góc khách đẹp, bền, chất lượng với giá tại xưởng của công ty Tài Lộc.

Hãy cùng Tài Lộc xem qua câu chuyện bọc mới ghế sofa góc phòng khách tại nhà chị Trang nhé.

Bọc ghế sofa góc phòng khách ở đâu?

Ban đầu, chị Trang cũng phân vân không biết bọc mới ghế góc phòng khách ở đâu, vô tình tìm thấy được Tài Lộc trên mạng, chị đã quyết định gọi cho công ty.

Nhờ việc tư vấn chuyên tâm, tận tình hướng dẫn khách hàng  cũng như báo giá bọc mới ghế sofa góc phòng khách hợp lý, chị Trang đã vô cùng hài lòng và giao bộ ghế góc L phòng khách của chị cho Tài Lộc.

Lý do chị Trang bọc lại ghế sofa góc phòng khách?

Các khách hàng  khi tìm kiếm các dịch vụ bọc lại ghế phòng khách thường phụ thuộc vào hai lý do, một là do bộ ghế bị cũ đi hai là do bộ ghế sofa góc phòng khách bị hư quá nhiều.

Khách hàng lần này của Tài Lộc khá đặc biệt, chị không hề liên quan đến một trong hai lý do trên, chị đặt bọc ghế sofa góc phòng khách chỉ vì muốn thay đổi màu sắc lớp vải bọc ngoài của bộ ghế sofa.

Cũng nên nói thêm là bộ ghế sofa góc chữ L của chị Trang chỉ vừa đặt đóng mới trước khi chị nhờ Tài Lộc bọc lại.

Chị nói đặt đóng mới về nhưng lại không thấy ưng ý , nên muốn đổi style cho bộ ghế nhìn hiện đại và thanh lịch hơn.

Thật ra chị đã lên ý tưởng sẵn nên khi đem các tập mẫu vải bọc ghế sofa qua chị lựa chọn, chị đã quyết định ngay bọc simili màu đen cho sườn ghế và bọc vải màu kem cho phần đệm ngồi (bộ ghế sofa góc phòng khách của chị là bộ ghế đệm rời nên dễ dàng chọn lựa cách bọc này)

boc-da-ghe-sofa-chat-luong-chi-trang-quan-8 boc-moi-nem-sofa-chi-trang-quan-8 chuyen-boc-ghe-sofa-quan-8-chi-trang ghe-chi-trang-boc-moi-hoan-toan ghe-chu-l-boc-moi-quan-8-chi-trang

Dịch vụ bọc ghế sofa góc phòng khách của Tài Lộc đem lại điều gì?

Cũng như vô số khách hàng khác, chị Trang đã vô cùng hài lòng sau khi nhận bộ ghế góc phòng khách. Qua hình ảnh có thể thấy rõ được từng đường may bo góc chỉn chu mà nhân viên Tài Lộc làm ra.

Có thể hình ảnh chưa lung linh vì không đủ ánh sáng và điện thoại của nhân viên có độ phân giải không tốt, tuy vậy bạn hãy cứ tin tưởng rằng những sản phẩm công ty làm ra cực kỳ đẹp mắt.

Để chứng minh điều này, khách hàng có thể xem qua các đơn hàng đã được up tại mục công trình mẫu, rất nhiều khách hàng đặt dịch vụ của Tài Lộc hơn 3 lần.

Nếu bạn không biết bọc ghế sofa góc ở đâu? Bọc ghế phòng khách giá bao nhiêu hay nơi nào bọc mới ghế sofa chất lượng thì cứ tìm hiểu hết một dọc các đơn vị, tôi tin bạn sẽ tìm thấy một nơi ưng ý dành cho mình, giống như cách chị Trang và những khách hàng khác tìm đến Tài Lộc.

Tôi không biết liệu còn điều gì khiến bạn phân vân mà không lựa chọn Tài Lộc? Hãy bấm số điện thoại và gọi đến công ty, tôi cam đoan rằng chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách thành thật, rõ ràng nhất.

Trụ sở chính: 16 Trần Bá Giao, P5, Quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh