Bọc Ghế Sofa Gia Đình Khách Quen 5-7 Năm

Bọc ghế sofa gia đình lần thứ 2 cho khách quen  sau 5-7 năm sử dụng tại Tp. Hồ Chí Minh

Đối với 1 doanh nghiệp trên thương trường, khi đã tạo được lòng tin và uy tín đối với khách hàng, thì dù có hàng trăm hàng ngàn thương hiệu khác hay có trải qua bao nhiêu năm nữa, họ vẫn được khách hàng tìm đến ủng hộ. Đó là vinh dự và cũng là trách nhiệm vô cùng to lớn, nhằm làm cho khách hàng thỏa mãn hài lòng với những gì mình mang lại.

Tài Lộc hân hạnh được những khách hàng lâu năm tin tưởng và tìm đến dù đã 5-7 năm. Sau ngần ấy năm, tưởng chừng mọi thứ đã khác đi, nhưng khách hàng vẫn tìm đến, dù có biết bao doanh nghiệp mới mọc lên với quy mô hoành tráng. Đơn giản là vì khi đã trao niềm tin và được đền đáp xứng đáng, thì dù có bao nhiêu lâu đi chăng nữa thì niềm tin ấy vẫn không hề thay đổi.

Bọc ghế sofa gia đình uy tín – Dịch vụ thu hút khách hàng tại toàn quốc

Trước uy tín mà công ty Tài Lộc đã gầy dựng, nhiều khách hàng trên toàn quốc đã không ngần ngại đường xá xa xôi để đến công ty đặt dịch vụ bọc ghế sofa gia đình nhằm bảo toàn bộ bàn ghế một cách mới mẻ và hoàn nguyên lại vật dụng nội thất quan trọng của gia đình một cách mới mẻ và chất lượng nhất. Chính vì thế mà các dịch vụ tại công ty thu hút đông đảo các khách hàng gần xa ngoài địa bàn TPHCM như Bình Dương, Cà Mau, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết,….

mau-sofa-boc-moi-khach-5-nam

Bộ ghế mà Tài Lộc nhận bọc lại lần này là của gia đình khách hàng quen mà công ty từng làm. Trước đây, gia đình anh chị cũng bọc lại bộ sofa phòng khách vào 7 năm trước, anh chị khen công ty làm ghế ngồi đẹp và bền nên ấn tượng lưu lại thông tin liên lạc.

Ghế thật ra vẫn còn êm ái nhưng vì đã quá cũ nên anh chị muốn tân trang lại cho mới. Sau khi tư vấn thì anh chị chọn bọc ghế màu xanh coban và trắng đầy ấn tượng.

boc-moi-ghe-sofa-khach-5-nam

Ngoài chiếc ghế đơn trên thì anh/ chị còn bọc lại bộ bàn ghế phòng khách lớn có theo tông màu kem – nâu sang trọng. Dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, bộ ghế đã được hoàn nguyên lại một cách chỉn chu và xinh xắn nhất.

boc-nem-ghe-sofa-phong-khach-7-nam

Từng đường kim mũi chỉ vẫn y như ngày xưa, mang lại cho khách hàng những bộ sản phẩm hoàn chỉnh, mới toanh. Khách hàng không đặt nặng vấn đề thời gian, và qua đó chúng tôi có thể chăm chút kỹ lưỡng cho toàn bộ sản phẩm sao cho hoàn hảo hơn. Tùy vào từng không gian, chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp về màu sắc phong cách khác nhau để khách hàng qua đó lựa chọn thoải mái hơn.

Cái mà khách hàng ưng ý nhất ở bọc ghế sofa Tài Lộc đó chính là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, có chế độ bảo hành kỹ thuật dài lâu (điều mà đa số doanh nghiệp chưa từng có), có nghĩa rằng trong thời hạn, nếu khách hàng bị vấn đề gì về khung sườn, chỉ may, đệm ngồi… thì sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ bọc ghế sofa gia đình tại nhà:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

để được tư vấn tận tình và có chế độ bảo hành chu đáo.

Xem thêm các chi tiết bọc ghế và bài viết liên quan

Bọc nệm ghế sofa

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh