Bọc Ghế Sofa Cũ Trường Việt Úc 3/2

Trường Việt Úc : 3/2, phường 12, quận 10

Tiếp tục đà thành công của việc bọc ghế sofa cho cơ sở Việt Úc Hoàng Văn Thụ, công ty Tài Lộc tiếp tục thực hiện cho cơ sở 3/2 trong niềm hân hoan và hài lòng của đơn vị. Được góp chút công sức vào sự nghiệp giáo dục trồng người, đó chính là vinh dự và trách nhiệm của chúng tôi.

vai-sofa-cu-om-tru-viet-uc-3-2 sofa-om-tru-cu-viet-uc-3-2-mau-4 sofa-truoc-khi-boc-viet-uc-3-2 sofa-om-tru-cu-viet-uc-3-2-mau-1 sofa-om-tru-cu-viet-uc-3-2-mau-2 sofa-om-tru-cu-viet-uc-3-2-mau-3 sofa-om-tru-cu-viet-uc-3-2 ghe-sofa-tru-viet-uc-3-2-truoc-khi-boc ghe-sofa-tru-viet-uc-3-2-cu-truoc-khi-boc sofa-tru-don-truoc-khi-boc-viet-uc-3-2

Ở đây chúng tôi có nhiệm vụ bọc lại những phần ghế ôm trụ đã xuống cấp. Theo như trên hình, vải bọc đã bị phai màu, bẩn đi rất nhiều, chưa kể có vài chỗ bị lủng loang lổ trông rất kém thẩm mỹ. Một cơ sở giáo dục lớn, nằm ở trung tâm Sài Gòn thì không thể để những vấn đề ngoài luồng này ảnh hưởng đến vị thế và công tác dạy học, do đó công ty chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đem lại vẻ đẹp nguyên trạng cho cơ sở vật chất của trường.

boc-sofa-dep-om-tru-viet-uc-3-2 boc-ghe-tru-truong-viet-uc-3-2 boc-ghe-tru-dai-viet-uc-3-2 boc-ghe-sofa-tru-viet-uc-3-2 boc-ghe-sofa-tru-uy-tin-viet-uc-3-2 sofa-tru-dai-dep-viet-uc-3-2 sofa-tru-dai-sau-khi-boc-viet-uc-3-2 boc-sofa-tru-dai-viet-uc-3-2

Đây là công trình sau khi hoàn thành. Những màu sắc tươi mới sinh động đã thay thế cho lớp vải cũ mèm, xấu xí hồi trước. Màu cam và xanh bắt mắt, phù hợp với nội thất xung quanh và lứa tuổi của học sinh ở đây. Bộ ghế đẹp bao quanh thân trụ, kiểu dáng độc đáo làm các bé học sinh thích thú và có tinh thần học tập tốt hơn.

Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đã được Tài Lộc đền đáp xứng đáng bằng những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành kỹ thuật dài lâu. Liên hệ với chúng tôi ngay theo số 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Thùy) để biết thêm chi tiết.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh