Bọc Ghế Sofa Cũ : Tòa Nhà Cavi 51D Đinh Bộ Lĩnh

Bọc ghế sofa cũ – Tòa nhà Cavi 51D Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh

Hiện nay, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp ra đời để làm ăn kinh doanh, nên nhu cầu tiếp đón khách hàng đối tác mỗi ngày là rất lớn. Do đó, khi đến bất cứ cơ quan doanh nghiệp nào, chúng ta cũng đều thấy một bộ sofa lớn, kiểu dáng sang trọng đặt trong không gian phòng để tiếp khách. Bộ sofa cũng góp phần thể hiện phong thái, sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng đối tác khách hàng.

Một công ty có trụ sở tại tòa nhà Cavi Đinh Bộ Lĩnh đã tìm đến Tài Lộc thông qua Google để nhờ chúng tôi tìm “cứu cánh” cho “bộ mặt văn hóa” của công ty này, đó chính là bộ sofa tiếp khách. Tài Lộc đã đến tận nơi để khảo sát thực tế và bàn bạn với khách hàng kỹ lưỡng. Tình trạng bộ sofa này rất thảm hại. Màu cam của ghế xuống cấp thấy rõ, trông rất bẩn và cũ. Phần vải simili bọc thì rách toác, lồi hết cả đệm mút ở bên trong ra.

boc-ghe-sofa-phong-khach-dbl

Với vị thể của 1 công ty lớn, hiện trạng này không thể diễn ra kéo dài được, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc làm ăn cũng như thái độ khách hàng. Sáng kiến của Tài Lộc đã được quý công ty chấp thuận, đó chính là bọc thêm lớp vải bên ngoài, làm tại nơi đây trong thời gian ngắn.

boc-ghe-sofa-phong-khach-cu-dbl ghe-sofa-phong-khach-dbl-truoc-khi-boc

Đây là thành phẩm sau khi bọc ghế sofa cũ. Phần vải bọc mới hoàn toàn nhập khẩu từ Indonesia có màu xanh biển tươi mát, che đi hết những khuyết điểm cũ và mang lại một phong thái hoàn toàn mới mẻ, tươi trẻ cho không gian làm việc thay cho màu cam nóng bức, nhếch nhác ngày trước. Khách hàng hoặc đối tác khi đến văn phòng này sẽ thật sự ấn tượng trước một sắc xanh đầy sinh khí, năng lượng, góp phần thúc đẩy sự thành công cho những lần ký kết hợp tác.

ghe-sofa-phong-khach-dbl-sau-khi-boc

ghe-don-van-phong-dinh-bo-linh ghe-don-dinh-bo-linh

Liên hệ đặt đóng mới sofa – bọc ghế sofa cũ:

Công ty chúng tôi lấy sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách hàng xa gần để làm động lực, luôn vươn xa hơn nữa để đem lại cho không gian Việt những nét mới mẻ hơn trong khoảng chi phí hợp lý nhất. Liên hệ hotline : 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Thùy) để được tư vấn.

Bọc Ghế Sofa Cũ Chị Trinh Gò Vấp – Bọc Ghế Sofa HCM

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh