Bọc Ghế Sofa Cũ Giá Tốt Cho Chị Mai – Tân Bình

Bọc ghế sofa cũ giá tốt – Chị Mai : 42/22/5 Lý Thường Kiệt P 6 , Tân Bình

Dịch vụ bọc ghế sofa cũ giá tốt  – biến cũ thành mới trong vài ngày

Một khách hàng đến từ quận Tân Bình đã tìm đến Tài Lộc thông qua Google, đó là chị Mai, ngụ tại 42/22/5 Lý Thường Kiệt. Sau quá trình chọn lọc tìm hiểu và được tư vấn tận tình qua điện thoại, chị đã quyết định lựa chọn Tài Lộc để thực hiện việc bọc mới lại bộ sofa phòng khách cho nhà chị.

sofa-cu-mai sofa-cu-mai-1 sofa-cu-mai-2

Vấn đề của chị Mai ở đây chính là sự xuống cấp theo thời gian của bộ ghế. Bộ khung sườn đã không còn sự chắc chắn như ngày mới mua nữa, khi ngồi lên cảm thấy ọp ẹp rất khó chịu. Còn về phần vải bọc thị bị bấm kim ở những phần hở ra, mỗi lần muốn giặt giũ là phải tháo kim ra làm lủng lổ trông rất xấu, khi giặt xong rồi bọc lại thì phải bấm kim lại để khỏi bị xúc ra, rất phiền toái, chưa kể là phần vải sẽ không còn thẳng nữa nên gia chủ rất dè dặt khi muốn vệ sinh.

Chúng tôi đã đến gặp trực tiếp chị để khảo sát và bàn bạc với chị về những phương án giải quyết tối ưu nhất. Bộ sofa này gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của gia đình, nên chị không muốn vất đi, chưa kể rằng khi mua hoặc đóng mới thì lại tốn kém. Do đó, chị đã quyết định bọc lại phần vải, gia cố phần khung sườn theo như góp ý của chúng tôi, vừa nhanh gọn vừa tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

ghe-sofa-sau-khi-boc-mai dong-ghe-sofa-hoan-chinh-mai-1 dong-ghe-sofa-hoan-chinh-mai boc-sofa-phong-khach-mai boc-ghe-sofa-mai boc-ghe-sofa-gia-dinh-mai dong-ghe-sofa-dep-mai

Với tay nghề của đội ngũ thợ Tài Lộc thì không có gì là khó khăn cả. Để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ, chúng tôi đã mang bộ ghế về xưởng để thi công, và sau quá trình làm việc kỹ lưỡng, kịp tiến độ, bộ ghế đã được trao lại tận tay gia chủ với dáng vẻ mới hoàn toàn, đẹp và chắc chắn hơn rất nhiều lần. Chúng tôi đã gia cố lại phần khung sườn, bọc thêm một lớp vải mới với màu sắc trang nhã, phù hợp với không gian nhà hơn rất nhiều.

Màu được gia chủ chọn là màu xám lông chuột, rất thích hợp với một không gian sống hiện đại, không sợ bám bẩn, và hơn hết là gia chủ có thể tháo ra giặt dễ dàng và khi đem bọc lại vẫn căng tràn, thẳng thóm, y hệt là như loại vải bấm chết. Công ty chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy được niềm vui và sự hài lòng của chị, qua đó khẳng định thêm một lần nữa về sự chuyên nghiệp và uy tín của Tài Lộc với tất cả quý khách hàng gần xa. Và cuối cùng, khách hàng đã vô cùng hài lòng với dịch vụ bọc ghế sofa cũ giá tốt của Tài Lộc.

Liên hệ bọc ghế sofa cũ – biến cũ thành mới:

Hãy gọi điện ngay đến hotline 0918358839 – 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938836608 (Ms Thùy) để có được cho mình một công trình hoàn hảo với chi phí hợp lý nhất.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh