Bọc Ghế Sofa Cũ Chung Cư Hoàng Kim Quận 7

Bọc ghế sofa cũ chung cư Hoàng Kim : 28B Huỳnh Tấn Phát, quận 7

Công trình này được Tài Lộc thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn và được khách hàng rất tâm đắc. Khách hàng lần này là một gia đình trong khu chung cư Hoàng Kim – 28B Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7. Vấn đề được đặt ra ở đây của họ đó chính là làm sao để bộ sofa cũ reong phòng khách nổi bật hơn, sạch sẽ thẳng thóm hơn. Chưa kể rằng chất liệu vải phi bóng bọc ghế cho cảm giác bí hơi, không thật sự thoải mái khi sử dụng.

boc-ghe-sofa-cu-chung-cu-hk boc-ghe-sofa-cu--gia-re-chung-cu-hk sofa-chung-cu-cu sofa-phong-khach-chung-cu-hk-chua-boc

Bọc ghế sofa cũ chung cư – Dịch vụ chất lượng được đông đảo khách hàng yêu thích

Nhờ Google, họ đã biết đến và tìm tới Tài Lộc để nhờ chúng tôi giải quyết những vấn đề còn tồn đọng này. Sau khi đến tận nơi khảo sát, chúng tôi đã đề nghị với khách hàng là sẽ bọc thêm một lớp vải mới bên ngoài, che đi những khuyết điểm đang hiện hữu. Phần nệm còn rất tốt nên không cần phải sửa chữa thay mới gì hết. Màu sắc vải bọc do gia chủ lựa chọn, đó chính là màu nâu da bò rất trang nhã và nổi bật, thích hợp với nhiều không gian khác nhau, nhất là những ngôi nhà có màu trắng làm chủ đạo.

sofa-phong-khach-sau-khi-boc-chung-cu-hk sofa-phong-khach-chung-cu-hk-da-boc sofa-moi-chung-cu-hk boc-ghe-sofa-moi-chung-cu-hk

Sau khi thay vải bọc, cảm giác hoàn toàn khác hẳn. Bộ ghế nổi bật giữa nhà, tạo thành một điểm nhấn đầy thu hút khi bước vào nhà. Đặc biệt, những khách hàng của Tài Lộc đa số rất chuộng màu nâu da bò, đơn giản là vì nó rất dễ phối màu, lại đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều không gian kiến trúc, và trên hết là không lo thấy được vết bẩn như là những loại màu sáng.

boc-ghe-an-chung-cu-hk ghe-don-chung-cu-hk-sau-khi-boc boc-ghe-sofa-phong-an-chung-cu-hk

Những chiếc ghế ăn cũng được bọc vải mới, mang lại sự trải nghiệm thú vị, cảm giác thoải mái thân thương khi cả nhà quây quần bên mâm cơm chiều đầm ấm.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho gia đình quý khách niềm vui, nụ cười và sự trải nghiệm cuộc sống bất tận. Hãy đến với Tài Lộc thông qua hotline 0903651579 – 0918358839 (Mrs Liên) hoặc 0938698163 (Ms Trang) để liên hệ có giá bọc ghế sofa cũ chung cư tốt nhất.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh