Bọc Ghế Sofa Cũ : Lê Đức Thọ – Gò Vấp

Gia đình 145/37 Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp

Nhiều người không muốn vất đi bộ sofa phòng khách của mình, dù nó đã có tuổi đời cao, vì đó là vật đã quá quen thuộc, gắn với kỷ niệm vui buồn của gia đình. Hiểu được điều đó, Tài Lộc luôn cố gắng trau dồi, phát huy thế mạnh của mình là bọc ghế sofa cũ nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu của khách hàng gần xa.

Tìm đến Tài Lộc thông qua Google và nhiều người giới thiệu, một gia đình ngụ tại Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp đã tín nhiệm và giao cho chúng tôi thực hiện việc bọc lại bộ sofa cũ của gia đình họ.

boc-ghe-sofa-le-duc-tho dong-ghe-sofa-le-duc-tho

Có thể thấy ngay trước mắt sự hư hỏng xuống cấp của bộ ghế đã nhuốm màu thời gian này. Màu nâu của phần vải bọc đã phai đi ít nhiều, còn phần nệm lòi hết cả phần ruột ra bên ngoài và được dán tạm bợ bằng băng keo trong, nhìn rất luộm thuộm, không phù hợp với một không gian hiện đại, trang nhã như phòng khách.

Tất cả nội thất trong nhà đều đẹp hoàn hảo, chỉ trừ bộ ghế sofa xuống cấp này, mà gia đình lại không muốn vất đi thứ mang đầy kỷ niệm như vầy, chưa kể bộ khung còn rất tốt. Hiểu được tâm tư của gia chủ, chúng tôi đã bọc mới lại hoàn toàn trong khoảng thời gian rất ngắn.

boc-ghe-sofa-le-duc-tho-sau boc-ghe-sofa-le-duc-tho-chat-luong

Hoàn toàn khác biệt hẳn. Bộ ghế đã “thay da đổi thịt”, tái sinh thêm lần nữa với vẻ ngoài tươm tất, thanh lịch hơn rất nhiều. Vải bọc là loại vải da cao cấp, màu nâu bóng đẹp mắt, phù hợp với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Phần ruột nệm đã bị che đi, những chỗ sụt lún cũng đã được làm căng tràn trở lại, ngồi lên rất êm ái, dễ chịu, và nghiễm nhiên bộ sofa đã trở lại vị thế “bộ mặt văn hóa” của căn nhà, là niềm tự hào của gia đình với khách đến thăm.

Công ty Tài Lộc luôn mong muốn đem lại nụ cười cho mọi gia đình Việt bằng những sản phẩm chất lượng với mức giá không thể dễ chịu hơn. Gọi ngay đến hotline 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Thùy) để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh