Bọc Ghế Sofa Chung Cư Quận 3 Nguyễn Thượng Hiền

Bọc ghế sofa chung cư quận 3 tại đường Nguyễn Thượng Hiền, TPHCM

Bọc ghế sofa chung cư quận 3 và các quận huyện tại TPHCM không còn là dịch vụ xa lạ đối với mọi khách hàng bởi sự nhanh chóng và uy tín mà Tài Lộc đem tới.

Dịch vụ bọc ghế sofa chung cư quận 3

Đối với nhiều khách hàng, Tài Lộc đã không còn quá xa lạ với các dịch vụ bọc ghế. Muốn tìm kiếm những đơn vị bọc ghế sofa chung cư quận 3 đẹp, chất lượng, giá thành phải chăng tại TPHCM sẽ không còn khó nếu bạn tin tưởng vào Tài Lộc.

Là đơn vị đồng hành và hợp tác với nhiều đơn vị lớn với hàng ngàn công trình lớn bé trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Tài Lộc tự hào vì đã hoàn thành rất nhiều bộ ghế đẹp dành cho các khách hàng của mình.

Và dưới dây là hình ảnh bộ ghế thư giãn hiện đại được Tài Lộc trang hoàng lại một cách cẩn thận qua dịch vụ bọc ghế sofa.

boc-ghe-sfoa-nem-cc-nth-tai-xuong

Vì yêu thích tông màu xanh lá nên khách hàng đã lựa chọn simili Malaysia loại hàng chất lượng với tông màu xanh chủ đạo và màu trắng để làm điểm nhấn cho bộ ghế của mình.

boc-sofa-nem-chung-cu-nth-quan-3

Từng đường nét ghế được làm cẩn thận, nhất là phần nệm có khoảng cách thoáng khí ở 4 bên của ghế.

ghe-nem-boc-moi-quan-3-cc-nth

Phần nệm này được cách điệu và tạo điểm nhấn từ việc may và tạo hình thành các khối hình vuông tinh tế. Vì là đường chỉ lộ nên những người thợ phải hết sức cẩn thận trong quá trình cắt vải và may lên thành phẩm.

nhan-boc-ghe-sofa-uy-tin-sai-gon-cc-nth

Gọi để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa chung cư quận 3 của Tài Lộc, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình!

sửa nhà phú thịnh