Bọc Ghế Sofa Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai

Căn Hộ Cao Cấp Hoàng Anh Gia Lai

Tài Lộc quả là may mắn và vinh hạnh khi được thực hiện công trình bọc ghế sofa cho một doanh nghiệp nổi tiếng khác, đó là Hoàng Anh Gia Lai.

bọc-ghe-sofa-hagl

 

Được một doanh nghiệp nổi tiếng biết đến và hợp tác, quả thật đó là một vinh dự cũng như trọng trách lớn đối với chúng tôi. Vấn đề được đặt ra ở đây là những chiếc ghế sofa trong những căn hộ thuộc chung cư cao cấp HAGL đã xuống màu, cũ và xấu xí đi hẳn. Như thế sẽ gây bất lợi cho doanh nghiệp rất nhiều, vì khách đến xem nhà sẽ không thích những chiếc ghế bám bẩn, xuống cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Có 2 phương án được đề ra :

– Thứ nhất, thay mới toàn bộ ghế, đóng những chiếc mới có màu sắc, kích thước, kiểu dáng tương tự.

– Thứ hai : bọc một lớp vải mới trùm lên lớp vải cũ, màu sắc tùy hai bên thống nhất.

mau-ghe-sofa-hagl

Cuối cùng, phương án thứ 2 đã được 2 bên thống nhất với nhau, vừa tiết kiệm lại vừa tiện lợi. Do khu chung cư này có rất nhiều căn hộ, lại nhiều tầng cao, nên việc vận chuyển những thứ cồng kềnh nặng nhọc như ghế sofa quả thật là rất khó khăn phiền phức.

dong-ghe-sofa-hagl

Như quý khách đang thấy đây, những chiếc ghế sofa như được “tái sinh” đúng không nào ? Những đường nét thẳng thóm, căng đầy, và hơn hết đó chính là nó được khoác lên một màu xanh chứa đầy năng lượng.

 

 

dong-ghe-sofa-chat-luong-hagl  ghe-sofa-hagl

boc-ghe-sofa-gia-re-hagl

Thay vì phải bỏ tiền để đóng mới, rồi vận chuyển lên xuống rất bất tiện, chỉ với giải pháp bọc mới hết toàn bộ sofa đã giải quyết cho HAGL được rất nhiều vấn đề. Sang trọng, hiện đại, đẹp trong từng chi tiết, giá thành phải chăng,… đó là một trong số những tiêu chí hàng đầu mà Tài Lộc đã, sẽ và đang mang đến cho tất cả khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay đến hotline : 090 365 1579 (Liên Thùy) hoặc 0903651579 (Mrs Liên) để được tư vấn phục vụ tận tình

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!

 

 

 

sửa nhà phú thịnh