Bọc Ghế Khu Vui Chơi – Thi Công: Coop Mart Vũng Tàu

Bọc ghế khu vui chơi – Coopmart Vũng Tàu – Lê Hồng Phong

Từng là đối tác cho nhiều hợp đồng lớn từ các đơn vị, công ty, xí nghiệp lớn. Tài Lộc đã tạo dựng lên một sự tin tưởng tuyệt đối cho hàng trăm đơn vị nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín trong cung cách làm việc của công ty.

Tài Lộc là đơn vị được lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ đóng mới ghế sofa và bọc lại nệm ghế của các đơn vị lâu năm khi họ phải lựa chọn giữa hàng trăm nhà sản xuất lớn bé khi có nhu cầu muốn bọc ghế sofa hay đóng mới sofa.

Bọc ghế khu vui chơi – Dịch vụ được vô số siêu thị lớn tin dùng:

Từng hợp tác với nhiều hệ thống siêu thị lớn nhỏ như Bmart, Circle K, Family Mart, Lotte Mart, Emart, Maximark,… nên dù ở tận Vũng Tàu, đơn vị Coopmart vẫn tin tưởng nhờ Tài Lộc bọc ghế khu vui chơi cho họ.

coop-mart-vung-tau

Để có thể sắp xếp hàng tá công việc tại thành phố Hồ Chí Minh để về Vũng Tàu bọc ghế khu vui chơi cho siêu thị CoopMart, Tài Lộc đã phải gấp rút hoàn tất các đơn hàng thành bọc ghế sofa hay đóng mới ghế sofa tại xưởng cho xong.

tho-tai-loc-boc-ghe-coop-mart-vung-tau

Sau đó, chúng tôi đã chuẩn bị đồ nghề để xuống siêu thị lấy khuôn, rập, đo đạc thật cẩn thận để đem mẫu về thành phố cắt khung sườn, mouse, và may vải.

cong-trinh-khu-vui-choi-tre-em-coopmart-vung-tau

Sau đó, Tài Lộc sẽ về may hết các mẫu ghế có tại khu vui chơi, chuẩn bị đầy đủ mouse, kim, đinh, súng bắn, máy bơm hơi,… và cho 4 người thợ lên xe về Vũng Tàu để bọc lại ghế nệm cho khách hàng.

nhan-boc-ghe-tan-noi-coopmart-vung-tau

Công trình đã được hoàn thành liên tục trong 3 ngày 3 đêm để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

boc-nem-ghe-tre-em-khu-vui-choi-vung-tau

Hình ảnh cung cấp cho khách hàng do những người thợ chụp, do chất lượng máy ảnh của thợ còn thấp và chị chủ của Tài Lộc vì lo các công trình tại thành phố  không thể đi theo nên không đem đến được những hình ảnh đẹp và thật nhất cho khách hàng.

boc-nem-ghe-khu-vui-choi-vung-tau

Bên cạnh việc bọc ghế sofa cho khu vui chơi, lần này Coopmart còn nhờ Tài Lộc đóng thêm các mẫu ghế tròn ôm trụ tương tự các mẫu ghế bên trường học Việt Úc mà chúng tôi đã từng đóng trước đó.

gia-co-khung-ghe-tru-coopmart-vung-tau

Và dù ở bất kỳ dịch vụ nào, từ bọc lại nệm ghế sofa hay đóng mới ghế sofa khu vui chơi, Tài Lộc đều làm tốt các vai trò của mình.

nem-ghe-vui-choi-vung-tau-sau-khi-boc

Nếu bạn không biết bọc lại sofa giá bao nhiêu hay đóng mới sofa giá bao nhiêu và nó có mắc không thì đừng quá lo lắng. Đến với Tài Lộc bạn sẽ có mức giá tốt với chất lượng trên cả mong đợi của mình.

chuyen-boc-nem-ghe-tre-em-vung-tau

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bọc ghế sofa tận nhà và đóng ghế sofa tận nhà tùy thuộc vào mẫu ghế với nhiều chính sách bảo hành cực tốt đó nhé.

Liên hệ bọc ghế sofa hay đóng mới sofa:

?6 Tran Ba Giao, Go Vap District, HCMC.
☎️0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)
?salon.tailoc@gmail.com
?Xem nhiều thông tin hơn tại website: sofatailoc.com hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh