Bọc Ghế Sofa Cũ: Chị Mai – Thủ Đức

Chị Mai: Phường Linh Đông – Thủ Đức

Trong bài viết này, cơ sở Tài Lộc xin chia sẻ cho quý khách hàng về bộ ghế Sofa mà cũng tôi đã sửa chữa, bọc da mới lại cho một khách tại quận Thủ Đức.

BNG05sofa-bi-hu

 

Chị Mai ngụ tại phường Linh Đông – quận Thủ Đức tâm sự với chúng tôi, chị biết đến cơ sở chúng tôi qua quảng cáo website trên google. Ban đầu, chị cũng có tham khảo nhiều đơn vị bọc ghế sofa trên mạng và cũng biết nhiều đơn vị cung cấp. Thế nhưng, chị cũng rất băn khoăn vì không biết chọn dịch vụ sửa chữa ở đâu là tốt nhất. Và chị Mai đã gọi điện đến cơ sở Tài Lộc để được tư vấn và hỗ trợ. Qua quá trình tư vấn và giải đáp thắc mắc của chị Mai về cách sửa chữa bộ ghế sao cho tốt nhất và giảm được nhiều chị phí. Cuối cùng, chị Mai quyết định chọn Sofa Tài Lộc là cơ sở để chị tin tưởng gửi gắm bộ sofa cũ để bọc lại.

BNG05-ghe-bi-hu

 

Vấn đề chị Mai gặp phải khá là thông dụng khi sử dụng sofa lâu ngày. Các mảng da bị bong tróc do thấm nước hoặc qua thời gian dài khiến cho chúng trông rất kỳ cục. Sofa Tài Lộc đã đề xuất với anh về việc bọc lại da cho bộ sofa cũ này với hai hình thức:

– Bọc lại giống với nguyên trạng nhất: Sofa Tài Lộc cố gắng tìm mẫu da tương ứng nhất và bọc lại với đúng kiểu dáng cũ của anh

– Bọc lại với màu mới và kiểu da mới: Sofa Tài Lộc cung cấp các mẫu da bọc ghế sofa đa dạng và phong phú.

Và cuối cùng chị Mai chọn phương án là bọc lại màu mới và kiểu da mới.

BNG05-sofa-da-boc-dep

 

Cuối cùng, bộ ghế Sofa của chị Mai đã khoác lên mình bộ áo mới trông thật đẹp và mới mẻ, đem lại cho căn phòng khách của chị trở nên lịch lãm và sang trọng.

Với chi phí rẻ nhất, anh chị Mai đã sở hữu một bộ sofa mới cả về chất lượng bên ngoài và bên trong.

BNG05-sofa-da-boc

 

Cảm ơn chị Mai đã tin tưởng sử dụng và hài lòng với dịch vụ Bọc Nệm Ghế Sofa Cũ của chúng tôi

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 365 1579 (Liên Thùy)

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh