Bọc Ghế Sofa Cũ: Anh Hòa – Tân Bình

Anh Hòa: 766/92/15/15 CMT8,P5, Tân Bình

Anh Hòa, một khách hàng muốn bọc lại ghế Sofa tại 766/92/15/15 CMT8, P5,Tân Bình được biết đến cơ sở chúng tôi qua Website, google. Anh có nhu cầu cần phải bọc lại bộ ghế cũ của mình đã dùng gần 20 năm qua ở phòng khách.

BNG04-sofa-dai-chua-boc

 

Anh tâm sự, bộ ghế này đã tô điểm đẹp cho phòng khách gần 20 năm nay, giờ nó bị hư, tróc da, muốn mua một bộ ghế mới nhưng thu nhập gia đình không cho phép, và cuối cùng anh quyết định tìm đơn vị để “gửi gắm” tân trang sản phẩm của mình. Qua thông tin trên Website, google, anh chủ động gọi điện tới Cơ Sở Nệm Tài Lộc để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc. Qua quá tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà anh Hòa bị vướng một cách cởi mở và thân thiện nhất. Cuối cùng, anh Hòa quyết định chọn Sofa Tài Lộc là cơ sở để chị tin tưởng gửi gắm bộ sofa cũ để bọc lại.

BNG04-ghe-truc-khi-boc

Những lớp da trên bề mặt ghế đã bị bong tróc, nhìn rất xấu xí.

 

BNG04-ghe-dang-boc-lai

 

BNG04-sofa-dang-boc

 

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bằng đôi tay khéo léo, các nhân viên của Tài Lộc đã tỉ mỉ sửa chữa từng chi tiết bị hư  trong bộ ghế của anh Hòa.

BNG04-sofa-hoan-chinh

 

Toàn bộ bộ ghế Sofa của anh Hòa đã được hoàn thiện tại Sofa Tài lộc. Bộ ghế Sofa bị “biến dạng” giờ đây đã được khoác lên mình “bộ áo” mới trông thật mới mẻ, sang trọng

BNG04-sofa-da-ve-ha-anh-Hoa

 

Cuối cùng, bộ ghế đã theo cùng với gia đình anh gần 20 năm nay, giờ đây vẫn tiếp tục tô điểm cho căn phòng khách của anh càng thêm sang trọng, hiện đại.

Với chi phí rẻ nhất, anh Hòa đã sở hữu một bộ Sofa mới cả về chất lượng bên ngoài lẫn bên trong.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 365 1579 (Liên Thùy)

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh