Bọc Simili Ghế Sofa Cũ : Trường Việt Úc

Bọc simili ghế sofa cho Trường học Quốc Tế Việt Úc : 202 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình

Tài Lộc – Nơi bọc mới – bọc simili ghế sofa uy tín, chất lượng hàng đầu

Trường quốc tế Việt Úc – VAS là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục, cho ra đời những lứa học sinh xuất sắc bằng chương trình đào tạo quốc tế và Việt Nam. Để đạt chuẩn chất lượng, như vậy, ngoài phương pháp đào tạo, cơ sở vật chất cũng đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành một môi trường học tập, sinh hoạt chuẩn mực.

truong-viet-uc co-so-truong-viet-uc quoc-te-viet-uc

Công ty Tài Lộc rất hân hạnh khi được hợp tác với Việc Úc để hoàn thiện phần nội thất đang bị một số khiếm khuyết không đáng có. Theo như người đại diện của trường trao đổi với chúng tôi, thì tất cả những chiếc sofa ở sảnh đã bị cũ đi rất nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc sử dụng cũng như là bộ mặt của trường. Một môi trường giáo dục hoàn hảo thì phải tốt mọi mặt, do đó, họ muốn giải quyết vấn đề này càng nhanh càng tốt, nhưng biết tìm đâu ra đơn vị đủ uy tín trong nghề để thực hiện ?

Thông qua Google, trường đã tìm và thấy được Tài Lộc là nơi đáp ứng đủ tiêu chuẩn của 1 doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực nội thất và bọc ghế sofa. Sau khi đến tận nơi để khảo sát, chúng tôi đã đề nghị với trường là bọc mới lại toàn bộ ghế với lớp simili mới. Chúng tôi đem hết sản phẩm về xưởng thi công để không ảnh hưởng đến việc dạy học.

boc-simili-sofa-gia-re-viet-uc

ghe-sofa-viet-uc-sau-khi-boc boc-ghe-sofa-dep-viet-uc boc-simili-sofa-viet-uc

Chỉ trong vài ngày, toàn bộ ghế đã được tân trang lại hết để kịp đưa vào sử dụng. Lớp simili cao cấp láng mịn mới nguyên sẽ làm người ngồi cảm thấy dễ chịu và khi sờ vào cảm giác tay rất thích. Vì là simili nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng thì khỏi phải bàn, cho thời gian sử dụng rất lâu dài cũng như dễ lau chùi vệ sinh.

ghe-sofa-tru-viet-uc-truoc-khi-boc

boc-nem-tru-sofa-viet-uc-hvt

sofa-tru-viet-uc-sau-khi-boc

Ghếsofa ôm trụ trước và sau khi bọc. Loại ghế này giúp tận dụng khoảng không một cách triệt để và giúp mọi người có thêm chỗ ngồi rất tiện lợi

boc-ghe-sofa-gia-re-viet-uc ghe-viet-uc sofa-lung-doi-viet-uc sofa-dai-don-viet-uc sofa-3-lung-viet-uc sofa-don-khong-diem-tua-viet-uc boc-ghe-sofa-viet-uc

Màu đỏ là màu chủ đạo của trường, do đó khi bọc chúng tôi lựa mẫu simili đúng với màu gốc của ghế, đúng với ý muốn mà trường đã đề đạt. Công trình này đã mang lại cho trường Việt Úc một bộ mặt rạng rỡ hơn, làm phụ huynh và học sinh hài lòng hơn, góp phần vào sự phát triển của giáo dục.

ghe-sofa-dai-truong-hoc-viet-uc ghe-sofa-don-truong-hoc-viet-uc ghe-sofa-truong-hoc-hien-dai-viet-uc mau-ghe-sofa-truong-hoc-viet-uc thiet-ke-sofa-don-truong-hoc-tai-loc

ghe-don-boc-nhung-viet-uc-hvt  boc-nhung-ghe-3-viet-uc boc-nhung-ghe-dai-viet-uc-hvt boc-nhung-ghe-nem-doi-viet-uc boc-nhung-sofa-dep-viet-uc-hvt boc-nhung-sofa-truong-viet-uc-hvt

Tài Lộc luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đơn vị đang có nhu cầu về nội thất sofa, cụ thể là đóng mới ghế sofa hay bọc simili ghế sofa và hãy gọi tới hotline của chúng tôi : 0903651579 – 0918358839 (Mrs Liên) hoặc 0938836608(Ms Thùy) để được tư vấn và có được mức giá ưu đãi.

Call Now Button
sửa nhà phú thịnh