Bọc Ghế Sofa Tại Nhà – Lựa Chọn Mới Trong Cuộc Sống Bận Rộn

Khách hàng có thể xem nhiều hình ảnh thực tế bọc ghế sofa tại nhà hơn ở mục Công trình mẫu

Dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà

Tài Lộc trân trọng gửi lời chào đến quý khách hàng!

Việc đặt bọc ghế sofa ngày càng đơn giản hơn nhờ tốc độ phát triển của internet, mạng xã hội như zalo, facebook, viber,…

Số lượng khách hàng đặt dịch vụ bọc ghế sofa online ngày nay nhiều hơn so với việc trực tiếp đến trụ sở công ty hay xưởng sản xuất của Tài Lộc.

Chỉ cần vài cú search trên mạng đã có được một số điện thoại của nơi bọc lại ghế sofa ưng ý, xong sau đó chỉ cần tìm kiếm các trang kết nối, gọi điện với nhau bằng wifi và gửi hình ảnh bộ ghế sofa mà gia đình mình cần bọc đến nơi sản xuất để nhận báo giá.

Nhưng thực ra, báo giá qua mạng gần như không hiệu quả vì nhà sản xuất không thể trực tiếp nhìn thấy bộ ghế cần bọc lại đang bị hư hao những gì, kích thước ra sao hay bạn chọn chất liệu thế nào.

Vì thế cho nên để khuyến khích việc báo giá tốt hơn, cũng như đưa đến cho khách hàng mức giá bọc ghế phù hợp và xứng đáng với sản phẩm mà mình được nhận, Tài Lộc sẽ khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ: bọc ghế sofa tại nhà – bọc ghế sofa tận nhà TPHCM.

boc-ghe-sofa-tai-nha

Bọc ghế sofa tại nhà tphcm đẹp chất lượng giá thành tốt là những gì mà Tài Lộc muốn mang tới cho khách hàng. Dịch vụ bọc mới ghế sofa tận nhà luôn được nhiều khách hàng của Tài Lộc đánh giá cao bởi sự uy tín, tận tâm mà chúng tôi thể hiện trong suốt quá trình làm việc.

Bọc ghế sofa tại nhà – Giải pháp mới đầy hữu hiệu cho khách hàng ngày nay:

Phân loại dịch vụ bọc ghế tại nhà tphcm:

Tài Lộc tự xếp dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà thành hai loại chính:

 1. Trường hợp 1:
  + Đem các mẫu chất liệu như mouse, vải, simili, da, giả da,… và catologue qua tận nhà khách hàng để tư vấn, cho khách hàng lựa chọn vật tư.
  + Giờ giấc tư vấn tại Tài Lộc khá thoải mái, nó phụ thuộc vào thời gian rãnh của khách hàng, nên dù sáng sớm hay tối muộn, Tài Lộc cũng sẽ sắp xếp cho bộ phận nhân viên chuyên tư vấn qua để chia sẻ cho khách hàng.
  + Trường hợp này Tài Lộc chỉ đem mẫu ghế qua tư vấn, còn ghế vẫn sẽ vận chuyển về xưởng sản xuất để làm.
 2. Trường hợp 2:
  + Nhân viên của công ty sẽ đo đạc, lấy rập khuôn ghế, cho khách hàng lựa mẫu rồi đem kích thước ấy về xưởng sản xuất làm cho khách hàng, đến hẹn giao sẽ đem qua lắp ráp tại nhà, không cần phải mang nguyên bộ ghế về xưởng.
  + Tuy nhiên, trường hợp 2 này hầu như chỉ nên áp dụng cho các khách hàng yêu cầu bọc áo ngoài che phủ hoặc thay vỏ áo mới cho bộ ghế sofa.
  + Những trường hợp bọc ghế kiểu này đòi hỏi ở mẫu sofa có các kiểu dáng đơn giản như sofa góc, sofa thư giãn, sofa giường đơn giản,…  và điều tất nhiên là ghế phải còn khá bền chắc, chỉ cũ đi lớp vỏ ngoài và chỉ cần thay lớp vỏ ngoài mà thôi.

Cung cấp các hạng mục bọc ghế salon tại nhà khắp các quận huyện TPHCM, có thể kể đến như:

 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 1
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 2
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 3
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 4
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 5
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 6
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 7
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 8
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 9
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 10
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 11
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận 12
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận Gò Vấp
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận Phú Nhuận
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận Bình Thạnh
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận  Bình Tân
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận Tân Phú
 • Bọc ghế sofa tại nhà quận Thủ Đức
 • Bọc ghế sofa tại nhà huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Hocmon, Củ Chi

Ưu điểm của việc bọc ghế sofa tại nhà tphcm

Bọc ghế sofa tại nhà của Tài Lộc phần lớn áp dụng tại TPHCM, sẽ đem lại các lợi ích sau cho khách hàng:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức
 • Tiết kiệm chi phí vận chuyển
 • Xem rõ được chất liệu bên sản xuất sẽ làm cho mình
 • Giám sát được quá trình làm việc của nhà sản xuất rõ ràng
 • Có thể điều chỉnh bất kỳ sai sót nào trong lúc làm việc
 • Chọn lựa chất liệu/ kích thước phù hợp với căn phòng nơi đặt bộ ghế

Quá trình đặt bọc ghế sofa tận nhà HCM

 1. Khách hàng gọi điện/ gửi email/ inbox fanpage của Tài Lộc để nói sơ lược về tình hình bộ ghế
 2. Cho Tài Lộc địa chỉ nhà, số điện thoại để có thể qua tận nhà trực tiếp khảo sát, cho khách hàng lựa chọn chất liệu
 3. Đo đạc, báo giá, tư vấn kỹ càng nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Xem xét và phân tích bộ ghế nên làm tại nhà hay đem về xưởng là tốt nhất.
 4. Ưng ý với sự tư vấn và báo giá, sẽ tiến hành ghi giấy hẹn và bắt đầu làm
 5. Nếu làm tại nhà khách hàng, từng bước sẽ được thi công rõ ràng tại nhà khách hàng, sẽ luôn cố gắng hoàn thành bộ ghế thật đẹp đúng với thời hạn được giao

Giá bọc ghế sofa tại nhà

Điều mà khách hàng thường thắc mắc là giá bọc ghế sofa tại nhà có khác gì nhiều so với việc bọc ghế sofa tại xưởng sản xuất hay không? Câu trả lời là không và giá bọc ghế sofa tận nhà đôi khi còn rẻ hơn vì không mất thêm một khoảng chi phí vận chuyển ghế.

Tuy nhiên, cũng nhắc lại thêm một lần nữa là điểm bất cập của việc bọc ghế sofa tại nhà đó là phụ thuộc vào loại ghế và mức độ hư hao của ghế nên không phải mẫu ghế nào cũng có thể đặt dịch vụ này. Vì thế, để có thể bọc lại ghế sofa với mức giá tốt nhất, đừng ngần ngại gọi ngay đến Tài Lộc để được tư vấn thật tốt.

Điều gì đã khiến khách hàng luôn yêu thích và lựa chọn bọc ghế sofa tại nhà ở Tài Lộc?

  ✓     Cái nhìn đầu tiên luôn quan trọng trong hầu hết các trường hợp. Thứ nhất, khi tìm đến Tài Lộc, một là khách hàng có được thiện cảm nhờ người quen giới thiệu, hai là cảm thấy tin tưởng khi coi được vô số các công trình thực tế mà Tài Lộc đã từng làm qua được công khai trên website.

  ✓     Thứ hai là quá trình tư vấn nhiệt tình, khách hàng ắt hẳn sẽ không thể kiếm được một nơi nào tư vấn tận tâm và chân thành như Tài Lộc, cách chúng tôi nói chuyện là thành thật, thẳn thắn; chứ không cần phải vòng vo, lươn lẹo – Chính sự tư vấn tốt đã khiến khách hàng luôn an tâm về Tài Lộc.

  ✓     Thứ ba, trong ngành dịch vụ, một câu nói khá nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết đó là: : “Thái độ quyết định chất lượng dịch vụ”. Chính nhờ một thái độ tốt, cách làm việc chuyên nghiệp và luôn tôn trọng khách hàng đã giúp chúng tôi chiếm được sự thiện cảm từ họ.

  ✓     Thứ tư, việc báo giá bọc ghế sofa tại nhà khá sát, đem đến cho khách hàng các lựa chọn bọc ghế tại nhà giá rẻ cực tốt.

  ✓     Cuối cùng, chẳng có điều gì quan trọng hơn việc giữ chữ tín và đem lại các sản phẩm ghế bọc lại tuyệt đỉnh có thể đáp ứng đầy đủ các mong chờ của bạn.

Liên hệ đặt bọc ghế tại nhà:

Bọc ghế tại nhà chính là một trong những hạng mục được khách hàng yêu thích nhất khi đến với sofa Tài Lộc, bạn sẽ cảm nhận được nhiều lợi ích và các giá trị khác biệt khi đặt bọc ghế tại nhà tphcm của công ty nội thất Tài Lộc.

Hotline:  0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Địa chỉ công ty: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Xem nhiều hơn tại

Bọc nệm ghế sofa

 

 

sửa nhà phú thịnh