Thiết Kế Và Đóng Mới Ghế Trứng Chuẩn Đẹp

Ghế trứng cho gia đình – thiết kế và đóng mới bởi Tài Lộc

Bạn nghĩ sao khi sở hữu một chiếc ghế trứng ngay trong nhà mình ? Đó là bạn đã tạo ra sự khác biệt trong thiết kế nội thất gia đình, tăng thêm sự độc đáo và thú vị cho tất cả mọi người.

Đúng với tên gọi của nó – “ghế trứng” – nó là 1 chiếc ghế được làm theo hình dạng của quả trứng, tròn tròn, dài dài rất đáng yêu. Tùy theo kích thước của người sử dụng mà có thể chọn mua hoặc trực tiếp liên hệ nhà sản xuất đến đo đạc rồi đóng mới cho mình.

chieu-cao-nem-ghe-trung chieu-dai-ghe-trung chieu-rong-ghe-trung kich-thuoc-lung-ghe-trung mau-ghe-trung-dep thiet-ke-ghe-trung

Đây chính là những mẫu ghế trứng do Tài Lộc trực tiếp thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Tỷ lệ giữa các phần được chúng tôi đo đạc rất tỉ mỉ nhằm đem lại độ chính xác cao, độ bền khi sử dụng cũng như là tính thẩm mỹ.

Thông thường, một bộ ghế trứng đẹp theo tiêu chuẩn, 1 là phải phù hợp với vóc dáng của người ngồi, còn 2 là kiểu dáng, và thứ 3 chính là màu sắc. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi và những ý kiến thu thập được từ chính khách hàng, màu sắc ghế trứng phải đầy đủ 2 sắc thái đậm và nhạt, tạo điểm nhấn nhá riêng biệt.

Liên hệ đặt đóng mới/ bọc lại ghế trứng:

Vai trò của chiếc ghế trong không gian nhà ở không còn là một vật dùng để ngồi nữa. Nó là để làm đẹp, là tâm điểm của phòng ốc, là cái để chủ nhà tự hào khi có khách đến thăm. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Tài Lộc theo hotline 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy) để có được cho mình 1 bộ ghế đầy phong cách.

sửa nhà phú thịnh