Sofa Hoa Hồng – Món Quà Đẹp Và Hữu Dụng Tặng Quý Cô

“The world is a rose, smell it and pass it to your friend” – Vẻ đẹp của hoa hồng luôn là điều mà suốt bao thế kỷ chúng ta vẫn không thể ngừng nói về nó. Có rất nhiều sản phẩm độc đáo được làm từ hoa hồng hay từ hình ảnh biểu trưng của nó, nắm bắt được điều đó, Tài Lộc cho ra mắt mẫu thiết kế mới với tên gọi Rose sofa – Sofa hoa hồng nhằm tôn vinh nét đẹp của loài hoa này và trở thành một món quà đẹp mắt, đầy hữu dụng có thể cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Sofa hoa hồng – Nét kiêu sa sang trọng chẳng thể chối từ:

Những bộ ghế sofa hoa hồng này không chỉ là một vật trang trí hút mắt và xinh đẹp, nó còn là một vị trí lý tưởng để các quý cô có thể ngồi thư giãn, còn là vật trang trí tạo nên một không gian check-in lộng lẫy và sang trọng cho các nàng nữa đấy nhé!

Vào những dịp lễ đặc biệt như Quốc tế Phụ Nữ 8 – 3, ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10, hay là những dịp lễ kỷ niệm đặc biệt nào đó mà bạn quá phân vân không biết mua quà như thế nào để tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương, bên cạnh những món quà như hoa hay gấu bông thường thấy, thì ghế sofa hoa hồng chính là một lựa chọn đặc biệt và đầy thú vị mà bạn có thể nghĩ tới.

ghe-sofa-hoa-hong-cuon-hut-tang-ban-gai ghe-sofa-hoa-hong-dep mau-ghe-hoa-hong sofa-hoa-hong

Chỉ với hai màu sắc quyến rũ và đầy lãng mạn như hồng và đỏ, quyện với chất liệu vải nhung kiêu kỳ xa hoa cũng đủ đã làm nên sự rực rỡ và thu hút của bộ ghế. Những cánh hoa dù đẹp đến mấy thì cũng nhanh chóng tàn phai và chẳng thể lưu giữ, nhưng khi bạn tặng kèm nó với một chiếc ghế sofa hoa hồng này, ắt hẳn những người được tặng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nghĩ hay nhớ đến bạn.

5 Món Quà Tặng Cha Mẹ Ngày Lễ Vu Lan Cực Ý Nghĩa

Sắc Hoa Hồng Và Sự Thiêng Liêng Ngày Lễ Vu Lan

sửa nhà phú thịnh