Mẫu Thiết Kế Sofa Chân Gỗ – Kích Thước Cụ Thể

Với công ty Tài Lộc, việc thiết kế sofa luôn được ưu tiên về thời gian và độ tỉ mỉ

Hiện nay, chúng ta có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế ra một bộ sofa theo như ý muốn và đảm bảo tuân thủ đúng kỹ thuật, đem lại sản phẩm hoàn chỉnh về hình dáng lẫn công năng sử dụng. Với công ty Tài Lộc, việc thiết kế sofa luôn được ưu tiên về thời gian và độ tỷ mỷ, vì chúng tôi muốn đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất và đến tay khách hàng phải thật hoàn hảo, không mắc khuyết điểm dù nhỏ nhất.

Hân hạnh giới thiệu đến quý khách những mẫu thiết kế sofa loại chân gỗ dành cho không gian nhà ở hiện đại, quán xá, văn phòng….

thiet-ke-ban-ghe-tron

thiet ke sofa,boc ghe sofa,dong ghe sofa,mau sofa dep

Đây là mẫu thiết kế bàn và ghế dành cho quán cafe hoặc ở ban công sân thượng gia đình. Loại bàn ghế này có kích thước nhỏ, dành cho 2 người là thích hợp nhất trong việc mang lại nguồn cảm hứng thư giãn tuyệt vời bên ly cafe thơm lừng, hay được thoải mái tuyệt đối ngay chính trong nhà của mình.

 

thiet ke ghe ban,thiet ke sofa,dong ghe sofa,sofa van phong

Cũng vẫn là mẫu ghế đơn cafe – gia đình, nhưng ở đây nó được thiết kế khác biệt với phần lưng dài hơn một chút, có nệm bao trọn sống lưng giúp cho người ngồi thoải mái hơn, nhất là tránh được những bệnh về xương sống, khớp lưng sau này.

thiet ke sofa dai,sofa van phong,boc ghe sofa,dong ghe sofa

 

Và cuối cùng là sofa băng dài dành cho công sở, quán xá, karaoke…. rất thích hợp. Sự trải dài của nó đem tới cho người sử dụng sự thoải mái, tiện lợi cũng như là “giết thời gian” khi chờ đợi. Mọi bố cục được thiết kế theo tỷ lệ chuẩn mực, cân đối, đảm bảo cấu trúc vừng chắc cho sản phẩm.

Liên hệ đặt đóng mới theo mẫu thiết kế sofa có sẵn:

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline :

0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

sửa nhà phú thịnh