Sofa Phòng Ngủ Hiện Đại

Mã Sản Phẩm: SFPN005

Sofa phòng ngủ không chỉ có chức năng để nằm hay ngồi mà sofa phòng ngủ còn góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất nhà bạn. Với cách thiết kế mẫu mã  và màu sắc đa dạng, tinh tế và tỉ mỉ tạo nên bộ ghế sofa phòng ngủ đẹp và sang trọng.

Một bộ ghế sofa phòng ngủ đẹp chất lượng thì cần có đủ điều kiện sau:

  • Các thành phần cấu tạo chính của ghế sofa phòng ngủ bao gồm phần vải bọc, nệm mút, lò xo và khung xương.
  • Vải bọc ghế sofa phòng ngủ bao gồm các loại như nỉ, vải, bố, nhung, da, simili… mỗi loại đều có những ưu điểm và đặc trưng riêng tùy vào sở thích và mục đích sử dụng mà ta cần lựa chọn cho thích hợp.
  • Nệm mút được nhập khẩu từ Hàn Quốc đảm bảo không xẹp lún.
  • Lò xo thép cao cấp thiết kế gắn trực tiếp với khung xương hoặc dạng túi cho độ bền cực cao.
  • Khung xương gỗ tự nhiên xoan đào, sồi, thông newzealand cao cấp đã qua quy trình xử lý đảm bảo không mối mọt hay cong vênh.

Tùy vào không gian phòng ngủ của mình mà Quý khách hàng cần lựa chọn thiết kế  cho phù hợp. Cơ sở Nệm Tài Lộc chuyên sản xuất, thiết kế thi công ghế sofa phòng ngủ với nhiều mẫu mã đa dạng với các loại với giá thành tốt nhất.

sofa-hien-dai-phong-ngu

SFPN005-hien-dai-dep-6

SFPN005-hien-dai-dep-5

SFPN005-hien-dai-dep-4

SFPN005-hien-dai-dep-3

SFPN005-hien-dai-dep-2

SFPN005-hien-dai-dep-1

 

Cơ cở Nệm Tài Lộc gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên thiết kế và sản xuất ghế Sofa, chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nguyên liệu da, trực tiếp sản xuất và lắp đặt. Với nhiều chất liệu đa dạng cho Quý khách chọn lựa, vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp những bộ ghế Sofa phòng ngủ  đẹp uy tín và giá giá tốt nhất.

sửa nhà phú thịnh