Đóng Ghế Sofa Kiểu Nước Ngoài – Khách Đặt

Sofa  kiểu nước ngoài – Khách đặt đóng

Ngoài thiết kế và sản xuất sofa thông dụng theo chuẩn kiến trúc Việt Nam, công ty Tài Lộc còn nhận đóng mơi những mẫu ghế sofa đẹp theo mẫu nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần quý khách yêu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng và mang lại cho quý khách hơn cả nhữn gì mình mong đợi

mau-ghe-khach-dat ghe-khach-dat ghe-nem-khach-dat

Những mẫu ghế nước ngoài thường có kiểu dáng độc đáo, đường nét cấu trúc phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa và bền vững, thích hợp với không gian kiến trúc nhà Việt. Lấy inox làm khung chính và làm chân ngắn lại, những mẫu ghế nước ngoài thường đem tới sự thoải mái bất tận thì ngồi, nằm tùy thích mà không ảnh hưởng đến vấn đề xương khớp. Quý khách có thể tùy nghi sử dụng mẫu ghế này để ngồi xem tivi, đọc sách báo, may vá…. cũng rất thích hợp, nhất là dành cho những người lớn tuổi.

Đến với Tài Lộc, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng giống hệt trong mẫu với chất lượng đã được kiểm chức hơn 15 năm nay. Đặc biệt, chế độ bảo hành kỹ thuật dài lâu chỉ có ở Tài Lộc sẽ giúp quý khách không còn e ngại gì khi sử dụng sản phẩm.

Liên hệ 0903651579 (Mrs Liên – phone – viber – zalo) để được tư vấn về những sản phẩm phù hợp với quý khách với tầm tiền phù hợp nhất.