Chị Ngọc Anh đóng mới sofa theo yêu cầu

Chị Ngọc Anh đóng mới sofa theo yêu cầu – Thống Nhất Gò Vấp – bộ ghế 6 triệu

Thông qua kênh google, chị Ngọc Anh – khách hàng của bộ ghế sofa L mẫu đơn giản tay cách điệu lần này đã tìm đến Tài Lộc và sau khi tư vấn, chị đã đặt dịch vụ đóng mới sofa theo yêu cầu của Tài Lộc.

Dịch vụ đóng mới sofa theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất TPHCM

Sau khi khảo sát và tư vấn, cũng như đưa ra các mẫu ghế phù hợp cho không gian nhà chị, chị Ngọc Anh cùng gia đình thống nhất lựa chọn mẫu ghế sofa L mẫu thư giãn với phần tay khoét đơn giản. Bên cạnh đó, ngoài việc chọn lựa bọc simili màu đen cho phần sườn ghế, chị đã lựa mẫu vải vàng sọc trắng kết hợp cùng chiếc gối ôm mẫu caro có màu vàng tương tự phối chung với xanh lá. Một sự phối hợp tinh tế và bắt mắt.

 

vai-boc-ghe-sofa-na-thong-nhat mau-vai-boc-ghe-sofa-na-thong-nhat goi-trang-tri-sofa-na-thong-nhat

Mẫu vải mà chị lựa chọn nằm trong tập EVERGREEN xanh mát và tươi mới. Bộ ghế của chị đã được hoàn thành vào đầu tháng 2 năm 2017 năm nay và lẽ dĩ nhiên chị đã rất hài lòng khi nhìn thấy bộ ghế, đúng với những ý tưởng chị đề xuất khi lựa chọn dịch vụ đóng mới sofa theo yêu cầu.

mau-ghe-phong-khach-dong-moi-na-thong-nhat dong-moi-ghe-phong-khach-na-thong-nhat

Từ bộ ghế của chị, Tài Lộc cũng từ đó cho ra bộ sưu tập ghế mẫu L thư giãn tinh tế cùng hệ vải có màu sắc đa dạng trong lookbook Evergreen. Đây cũng là bộ sưu tập đã mở màn trong bộ sưu tập ghế hồi  đầu năm của Tài Lộc.

dong-ghe-sofa-phong-khach-theo-yeu-cau-na-thong-nhat sofa-phong-khach-na-thong-nhat-sau-khi-dong thiet-ke-dong-moi-sofa-phong-khach-na-thong-nhat dong-moi-ghe-chu-l-na-thong-nhat

Đóng ghế sofa theo yêu cầu giá bao nhiêu, có mắc không?

Đến với Tài Lộc, bạn sẽ không phải lo việc đóng mới ghế sofa theo yêu cầu có mắc hay không và giá cả bao nhiêu. Bởi Tài Lộc sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đóng ghế sofa giá rẻ nhất, bền nhất và đẹp nhất. Không chỉ vậy, Tài Lộc khi tư vấn sẽ tư vấn thật kỹ về kích thước ghế, màu sắc ghế khi phối hợp trong căn phòng cũng như đưa ra nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn, giá đó sẽ đi theo trình tự từ bình dân đến hàng cao cấp. Nên nhớ là một mẫu sofa có hàng trăm loại giá, và việc lựa chọn mức giá nào cho phù hợp với ngân sách không phải do nhà sản xuất quyết định, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn chất liệu, vật tư theo yêu cầu của bạn.

Ở mẫu lần này, sau khi đưa ra nhiều mức giá, chị Ngọc Anh – Thống Nhất quận Gò Vấp đã lựa chọn đóng ghế sofa theo yêu cầu tại khu vực TPHCM với mức giá là 6,000,000 đồng.

Nếu bạn cũng thích làm mẫu ghế tương tự như chị Ngọc Anh nhưng muốn giá thấp hơn hoặc cao hơn (ghế sẽ bền hơn) thì hãy nhanh tay lựa chọn một mẫu trong BST vải EVERGREEN lần này và phối cho mình những màu ghế thật đẹp nha. Các hệ màu hiện đại và đa dạng lần này sẽ khiến bạn vô cùng yêu thích ngay cái nhìn đầu tiên ấy nhé!

vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-1 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-2 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-3 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-4 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-5 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-6 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-7 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-8 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-9 (2) vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-9 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-10 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-11 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-12 vai-sofa-evergreen-dong-moi-sofa-theo-yeu-cau-13

Liên hệ đặt đóng mới sofa/ bọc nệm ghế sofa/ mua vải sofa,…:

🏤563 Phan Van Tri, Go Vap District, HCMC.
☎️0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)
📧salon.tailoc@gmail.com
📬Xem nhiều thông tin hơn tại website hoặc fanpage: https://www.facebook.com/tailocsofa

 

sửa nhà phú thịnh