Đóng Ghế Sofa Rạp Maximart 3/2

Rạp BHD Star Maximart – số 3 đường 3/2 quận 10

Sofa Tài Lộc vinh dự được thực hiện dự án đóng mới hoàn toàn ghế xem phim tại rạp Maximart 3 tháng 2.

ghe-sofa-rap-phim-dep-1064

Không chỉ phục vụ những hộ gia đình, quán xá kinh doanh, Sofa Tài Lộc còn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của một doanh nghiệp lớn tầm cỡ là rạp chiếu phim BHD Maximart, nằm trên đường 3/2, quận 10. Thông qua internet, đơn vị này đã tìm đến với Sofa Tài Lộc và nhận được những lời góp ý, tư vấn chân thành nhất về vấn đề đóng mới toàn bộ ghế xem phim trong rạp.

ghe-sofa-dep-1059

Như chúng ta thấy, qua một khoảng thời gian dài sử dụng, những chiếc ghế trong rạp đã xuống cấp dần với những biểu hiện bên ngoài rõ ràng : nứt nẻ, bong tróc nệm mút, hoen ố. Một bộ phim hay , làm thỏa mãn khán giả đến rạp không chỉ có nội dung, chất lượng phim, mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng rạp, giá vé, cung cách phục vụ và… một chiếc ghế đủ thoải mái để ngồi xem phim. Cho dù phim có hay cỡ nào đi chăng nữa, nhưng ngồi xem trên một chiếc ghế ôp ẹp, bong tróc loang lổ, thì khán giả vẫn sẽ cảm thấy không thoải mái, bộ phim sẽ mất hay, và dĩ nhiên họ sẽ không quay lại rạp nữa.

ghe-so-fa-1058

dong-ghe-sofa-1060

ghe-sofa-rap-phim-1061

Tài Lộc và rạp Maximart đã thống nhất phương án khả thi nhất, vừa tiết kiệm vừa nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của rạp. Những chiếc ghế hư hỏng ít hay chỉ bong tróc vài chỗ thì sẽ được “tái sinh” một cách hoàn thiện nhất, trả lại vẻ đẹp vốn có của nó. Còn những chiếc kế hư hỏng nặng, “vô phương cứu chữa” thì sẽ bỏ đi và đóng mới.

dong-ghe-sofa-quan-10-1068

tho-boc-ghe-sofa-3-thang-2 boc-ghe-3-thang-2-tai-cho ghe-sofa-3thang2-truoc-khi-boc

dong-ghe-sofa-dep-quan-10-1139

Sau quá trình làm việc nghiêm túc và khẩn trương, những chiếc ghế cũ dần hồi phục nguyên trạng như ngày đầu mới mua về. Lớp đệm xốp căng phồng được bao phủ bởi lớp vải đỏ mới toanh, mang lại cảm giác êm ái thoải mái khi ngồi.

mau-ghe-sofa-rap-phim1063

dong-ghe-sofa-gia-re-quan-10-1140

mau-ghe-sofa-dep-1062

Và đây chính là thành quả. Những hàng ghế đều tăm tắp, mới toanh đã sẵn sàng phục vụ những khán giả đến rạp. Thưởng thức một bộ phim bom tấn giữa một bầu không gian mát mẻ, đồ ăn thức uống đầy đủ, và trên hết là được thả mình êm ái trên chiếc ghế sofa mới toanh đẹp không tì vết thì còn gì tuyệt vời hơn ?

cong-trinh-dong-ghe-sofa-dep-quan-10-1163

 

dong-ghe-sofa-chat-luong-quan-10-1162

dong-ghe-sofa-dep-gia-re-quan-10-1164    dong-ghe-sofa-rap-phim-1161 dong-ghe-sofa-uy-tin-quan-10-1165

Thế đấy. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí không quá lớn, rạp Maximart 3 tháng 2 đã có được những điều tuyệt vời nhất, hơn cả sự mong đơi.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi đến 093 8445605 (Liên Thùy)

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!