Đóng Ghế Sofa Mới : Spa Hương Sen

Spa Hương Sen : 124 Phan Xích Long, phường 2, Phú Nhuận

Spa Hương Sen – đơn vị hơn 10 năm nổi tiếng trong lĩnh vực spa, massage, săn sóc da rất chuyên nghiệp và hiệu quả, là khách hàng rất thân thiết của Tài Lộc kể từ 2002. Hương Sen đã được trực tiếp kiểm chứng và trải nghiệm về chất lượng sản phẩm Tài Lộc làm ra nên đã rất tin tưởng và thường xuyên hợp tác.

Lần này đến với chúng tôi, Hương Sen có yêu cầu là đóng mới toàn bộ ghế cho khu vực phòng khách cơ sở Phan Xích Long. Như chúng ta đã biết, phòng tiếp khách chính là đại diện cho “bộ mặt văn hóa” của 1 ngôi nhà, 1 nơi làm việc, 1 cơ sở nào đó. Chưa cần bước đến bên trong, chỉ cần vừa bước đến phòng khách thì ta có thể đánh giá được tổng thể của khối kiến trúc là như thế nào, do đó cần phải có 1 bộ mặt thật hoành tráng, thẩm mỹ, gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

ghe-sofa-phong-khach-huong-sen dong-ghe-sofa-phong-khach-huong-sen

Đã quá hiểu khách hàng nên công việc của chúng tôi diễn ra rất suông sẻ. Chúng tôi đóng cho Hương Sen loại ghế sofa nệm bành đơn dùng để tiếp khách. Trong 1 không gian giới hạn, hay đơn giản là vì người ta thích thu hẹp lại, thì sử dụng loại ghế này  là thích hợp hơn cả vì tính cơ động, tiện lợi cũng như công năng sử dụng của nó.

Màu ghế là màu nâu, rất phù hợp với 1 không gian sang trọng, trang nhã như ở đây. Tài Lộc đã nghiên cứu rất kỹ về màu nâu này, vì nó rất “ăn khớp”, phối hợp nhịp nhàng với màu nội thất xung quanh để làm đẹp cho kiến trúc chung.

 

 

boc-ghe-sofa-huong-sen boc-ghe-sofa-dep-huong-sen ghe-sofa-huong-sen

 

Bộ ghế và bức khảm mạ đồng trên tường đặt cạnh nhau tạo hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Khi khách đến đây, trong thời gian chờ đợi, sẽ được đắm mình trong 1 khung cảnh trang nhã, ấm áp và thoải mái với bộ sofa êm ái, vừa vặn, đúng với phương châm phục vụ sức khỏe khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Còn 1 điều mà Hương Sen lấy làm tâm đắc và lấy đó làm cơ sở hợp tác với chúng tôi tới ngày hôm nay đó chính là chế độ bảo hành kỹ thuật. Khi có sơ suất nào đó trong khung sườn, chỉ may, chúng tôi sẽ khắc phục ngay để khách yên tâm sử dụng lâu dài.

Liên hệ hotline 0903651579 (Mrs Liên) để được tư vấn tận tình và trở thành khách hàng thân thiết của Tài Lộc.