Đóng Ghế Sofa BIDV

Ngân hàng đầu tư phát triển – BIDV

BIDV – ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam đã vinh dự được tạp chí The Asian Banker bình chọn và trao giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015. Được hợp tác với 1 đơn vị lớn như vậy quả là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn lao của công ty đóng ghế sofa Tài Lộc nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, xứng tầm với đẳng cấp doanh nghiệp.

dong-ghe-dofa-bidv

Thiết kế hàng ghế ở khu vực cho khách ngồi chờ giao dịch là một việc làm không thể xem nhẹ. Bộ ghế phần nào thể hiện bộ mặt văn hóa doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Màu xanh tươi trẻ, giàu năng lượng phù hợp với mọi đối tượng, cộng thêm phần khung sườn chắc chắn và nệm lót đàn hồi tốt sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, quên đi cảm giác chờ đợi.

 

 

mau-sofa-dep-bidv

 

Ghế dành cho khu vực tiếp khách trong văn phòng với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch, phù hợp với khu vực làm việc hiện đại, cho sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Và hơn hết, chế độ bảo hành kỹ thuật 2 năm của Tài Lộc sẽ giúp đơn vị yên tâm hơn khi sử dụng lâu dài.

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn thiết kế, đóng mới 1 bộ ghế sofa văn phòng đẹp, chất lượng nhưng không biết tìm nơi đâu thích hợp, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline : 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Liên) để biết thêm chi tiết.

sửa nhà phú thịnh