A Thuận đặt đóng ghế sofa làm quà tặng tân gia cho người thân 

Anh Thuận – Hóc Môn đặt đóng ghế sofa phòng khách tặng người thân và anh rất hài lòng về sản phẩm.

 Tại sao nên đặt đóng ghế sofa?

Những mẫu sofa có sẵn trên thị trường thường không quá đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Chính vì vậy mà việc đặt đóng ghế sofa tại một nơi uy tín sẽ giúp bạn sở hữu những món nội thất theo đúng nhu cầu và sở thích của bản thân. Không chỉ vậy, bạn còn có thể kiểm soát giá thành và lựa chọn được một bộ ghế sofa với chi phí hợp lý.

Dịch vụ đặt đóng ghế sofa làm quà tặng

Có không ít khách hàng muốn sử dụng sofa để làm quà tặng tân gia cho người thân hay bạn bè của mình. Thế nhưng bạn không có đủ thời gian để đi nhiều nơi lựa chọn các mẫu ghế và xem giá thành của nó. Vậy thì việc tìm một công ty sản xuất bàn ghế nội thất sofa uy tín để đặt đóng mới sofa chính là lựa chọn cần thiết mà bạn có thể làm.

Vì sao anh Thuận đã chọn đặt đóng ghế sofa tại Tài Lộc?

Đôi nét về anh Thuận – người từng ám ảnh về ghế sofa:

 • Anh Thuận là chủ quán cafe Phố Xưa tại địa chỉ 126/8 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP. HCM
 • Vào năm 2009, anh bắt đầu hình thành quán cafe, lúc đó anh tìm đến một xưởng sản xuất sofa khác và bị ám ảnh bởi cách làm sofa của họ. Người cậu của anh Thuận chính là người giới thiệu cho anh bạn của chú ấy làm bên sofa nên anh Thuận đã tin tưởng giao cho họ làm các mẫu sofa gỗ như anh đã chọn trước đó. Gần sát ngày khai trương thì bạn cậu mới giao cho quán.
 • Vợ chồng Thuận (chủ quán) đang chờ ghế chuyển từ xe vô cho quán , chưa kịp xong để thanh toán , bé con của vợ chồng anh do thấy ghế mới nên háo hức, vậy là đứng lên ghế nhảy nhót vài cái.
 • Và —> Ghế sụp !
 • Anh Thuận kiểm tra hết dàn ghế, khác hoàn toàn so với cách đóng mẫu ban đầu. Chính vì sự làm ăn gian dối  của xưởng sản xuất sofa đó, vợ chồng anh Thuận trả hết dàn ghế, tức tốc mua ghế sắt và gỗ để kịp khai trương !
  ===> Vợ chồng Thuận ám ảnh sofa từ đó .
  . . .

Lựa chọn dịch vụ đóng ghế sofa của Tài Lộc và trở thành khách hàng thân thiết

 • Cho đến năm 2012, không biết do người thân nào giới thiệu, anh Thuận biết đến Tài Lộc. Anh Thuận đi xe con đến 563 Phan Văn Trị , P 5 , Gò Vấp và mời chị Liên (chủ sofa Tài Lộc) qua quán cafe Country House , yêu cầu và đặt chị Liên làm các mẫu ghế sofa giống ở đây.
 • Sau quá trình hợp tác, nhờ uy tín, sự chân thật và chất lượng của toàn bộ ghế, đệm ngồi mà Tài Lộc đã làm, anh Thuận đã hoàn toàn tin tưởng vào Tài Lộc. Cũng nói rõ thêm là từ 2012,  sau 5 năm các ghế, gối ôm, đệm ngồi mà Tài Lộc làm cho quán cafe Phố Xưa vẫn còn êm và bền lắm đấy nhé. Không những vậy, từ khung sườn cho đến mouse, vải vẫn còn rất chất lượng, anh Thuận chưa cần gọi đến dịch vụ bọc lại của Tài Lộc luôn.
 • Và cũng từ đó đến nay , tất cả mẫu sofa đến nệm và một số gối trang trí anh Thuận đều nhờ mình làm cho quán hết .

Đặt đóng ghế sofa phòng khách tặng cho người thân khai trương nhà mới

 • Qua nhiều năm làm các bộ ghế lớn bé cho anh, Tài Lộc đã được anh tin tưởng giao cho việc đóng mới ghế sofa phòng khách để tặng cho gia đình người thân sắp khai trương nhà mới cũng trên quận Hocmon. Anh lựa mẫu ghế trên mạng và gửi qua zalo cho Tài Lộc – đặt làm hàng chất lượng.
Có không ít khách hàng đặt đóng ghế sofa tại Tài Lộc vì sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được giới thiệu qua nhiều người.

Có không ít khách hàng đặt đóng ghế sofa tại Tài Lộc vì sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được giới thiệu qua nhiều người.

 • Và không làm anh thất vọng, bộ ghế làm ra từ kích thước, màu sắc, khung sườn và mouse đều đạt chuẩn khiến anh rất hài lòng.

dong-ghe-sofa-thuan-hoc-mon

 • Mẫu ghế này bên ngoài đẹp hơn trên hình rất nhiều đó nhé khách. Do xưởng sản xuất có phông nền hơi xấu và ánh sáng không đủ tốt nên chưa làm bậc lên được hết vẻ đẹp của ghế, Tài Lộc sau này hứa sẽ chỉn chu hơn trong việc chụp hình bộ ghế để khiến khách hàng có thể an tâm hơn nữa.

Dịch vụ đặt đóng ghế sofa cho nơi kinh doanh, văn phòng làm việc

Ngoài việc đặt đóng bàn ghế sofa gia đình cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Tài Lộc cũng rất phát triển về mảng đóng bàn ghế sofa cho văn phòng hay nơi kinh doanh. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt đóng mới bàn ghế cafe, trà sữa, karaoke, nhà hàng, khách sạn, quán bar, resort, tiệm thẩm mỹ, tiệm nail, spa vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Có thể tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí khi có thể đặt Tài Lộc thiết kế bản vẽ 3d và thi công đóng mới với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Báo giá đặt đóng mới ghế sofa:

Sofa có rất nhiều mẫu khác nhau, nên nếu khách hàng thắc mắc việc đóng ghế sofa giá bao nhiêu, thì hãy trực tiếp liên hệ với Tài Lộc, khi có mẫu ghế chuẩn xác, bên cạnh việc lựa chọn những nguyên vật liệu cụ thể, Tài Lộc sẽ mang tới cho bạn những bộ ghế sofa đóng mới với giá thành rẻ – xứng đáng nhất với số tiền mà các bạn đã bỏ ra.

Liên hệ đặt đóng ghế sofa:

Nếu bạn muốn có được những bộ ghế sofa vừa đẹp, vừa bền mà không biết nên đặt mua sofa ở công ty nào hay nên đặt bọc lại, đóng mới ở nơi nào uy tín thì đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi bạn nhé. Bởi nếu bạn đọc được bài viết này, thì chúng tôi cũng tự hào nói với bạn rằng không chỉ có mình anh Thuận, mà còn vô số khách hàng khác đã trở thành khách hàng quen thuộc chỉ sau một lần làm việc với Tài Lộc đó nhé!

HOTLINE: 0918358839 – 0903651579 (LIÊN)/ 0938836608 (THÙY)

Xem thêm về dịch vụ đóng bàn ghế sofa tại ĐÂY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

KH đóng ghế sofa uy tín – Khách Đặt Mẫu Thứ 2

Lý do khiến KH Long Xuyên chọn dịch vụ đóng ghế sofa của Tài Lộc

sửa nhà phú thịnh