Bọc Và Sửa Lại Kiểu Dáng Ghế Theo Yêu Cầu TPHCM

Bọc và sửa lại kiểu dáng ghế cho anh Cường – nhà tại Bàu Cát quận Tân Bình

Dịch vụ bọc và sửa lại kiểu dáng ghế

Song song với kiểu bọc lại ghế đơn thuần (nghĩa là giữ lại nguyên mẫu mã, form dáng của ghế) thì đã có không ít khách hàng đã đặt dịch vụ bọc và sửa lại kiểu dáng ghế nhằm giúp bộ ghế có thể đơn giản hơn, hoặc trông cầu kỳ hơn.

Anh Cường, khách hàng lần này của Tài Lộc đã hoàn toàn tin tưởng khi đưa ra những yêu cầu cho chúng tôi. Và công ty đã khiến anh vô cùng hài lòng với sản phẩm mà anh được nhận.

boc-lai-nem-sofa-bau-cat-tan-binh-a-cuong

Một phần của bộ ghế phòng khách sau khi được Tài Lộc hoàn thành. Nhân viên của chúng tôi đang sắp xếp từng phần ghế vào ngôi nhà của anh Cường.

boc-va-sua-lai-kieu-dang-ghe-theo-yeu-cau

Bộ ghế sofa phòng khách của anh Cường mới được mua mới tại một đơn vị khác cách đây không lâu. Nhưng phần mouse ngồi của ghế lại khá nhanh xẹp, đem lại sự trơn tuột khi ngồi khiến anh thấy khó chịu. Cộng với việc mẫu dáng ghế cũng chưa hoàn toàn khiến anh vừa mắt nên anh đã quyết định đem tới Tài Lộc và đặt dịch vụ bọc và sửa lại kiểu dáng ghế theo yêu cầu.

boc-nem-ghe-phong-khach-bau-cat-a-cuong

Sau một thời gian tư vấn, lựa chọn thì anh đã quyết định chọn màu vải xám lông chuột siêu sang bọc cho toàn bộ ghế ngồi và sử dụng xám tro cho toàn bộ gối ôm. Mẫu ghế của anh ban đầu là mẫu rút nút phần tựa nhưng anh cảm thấy nó rất sến súa và không thuận mắt nên anh đã yêu cầu Tài Lộc làm lại thành mẫu trơn để trông hiện đại, thanh lịch hơn.

chuyen-boc-va-sua-lai-kieu-dang-ghe-sofa-tan-binh-bau-cat-a-cuong

Từng phần từ tựa ghế, thân ghế, gối ôm; từng đường thẳng hay phần cong của bộ ghế đều được những người thợ của Tài Lộc trau chuốt một cách tỉ mỉ. Nhìn qua hình có lẽ bạn cũng hình dung hơn được phần nào điều đó.

nha-a-cuong-bat-cat-boc-ghe-sofa-dep

Khỏi phải nói là anh Cường đã hài lòng như thế nào sau khi nhận được bộ ghế. Anh vô cùng hài lòng và cảm thấy quyết định chọn Tài Lộc để bọc và sửa lại kiểu dáng ghế sofa phòng khách là điều vô cùng đúng đắn.

Nếu bạn có bất kỳ bộ ghế nào cần “làm mới” hay sửa chữa để đẹp hơn. đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Tài Lộc để nhận được sự tư vấn tận tình và quá trình báo giá tốt nhất từ công ty chúng tôi nhé!

sửa nhà phú thịnh