Bọc Mới Ghế Khách Sạn Quận 1

Khách Sạn Quận 1

Công ty Tài Lộc rất vui và tự hào khi được góp chút công sức vào sự kinh doanh thịnh vượng của nhiều khách hàng tầm cỡ, trong đó có những khách hàng là đơn vị kinh doanh dịch vụ. Đơn vị khách sạn ở quận 1 chính là một trong số những khách hàng đã tìm đến chúng tôi thông qua Google, và đã được chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng.

Theo như người đại diện khách sạn trình bày với chúng tôi, những chiếc ghế sofa trong khách sạn đã xuống cấp, lún nệm và vải bọc bị bẩn đi theo thời gian. Họ cũng đang phân vân không biết rằng nếu mua mới hoàn toàn thì sẽ lựa mẫu ghế như thế nào, màu sắc ra sau, chưa kể việc vận chuyển lên xuống rất khó khăn.

boc-ghe-sofa-khach-san-moi bọc-ghe-sofa-ks-quan-1

Tài Lộc đã mạnh dạn đề nghị với khách hàng là phương án tân trang lại toàn bộ ghế ngay tại chỗ, không cần mua mới cũng như không phải khiêng lên khiêng xuống vất vả. Đơn vị khách sạn đã đồng ý và tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện.

 

sofa-ks-quan-1-sau-khi-boc sofa-ks-quan-1-sau-khi-boc-2

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa. Từng đường chỉ bị sứt nay đã được may lại ngay ngắn, khéo léo. Chúng tôi đã gia cố phần khung gỗ, sửa chữa phần đệm và bọc thêm lớp vải mới bên ngoài.

 

boc-ghe-sofa-don-ks-quan-1

 

mau-sofa-don-ks-quan-1-sau-khi-boc

Còn về phần ghế ngồi trong từng phòng cũng được chúng tôi bọc mới và vệ sinh sạch sẽ. Những sản phẩm đã được khách hàng hài lòng vì trông hệt như hồi mua mới, lại tốn không quá nhiều chi phí, chưa kể là hoàn thành trong khoảng thời gian rất ngắn, không ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng với mục tiêu tiết kiệm cho quý khách về phần tiền bạc, thời giờ, chỉ có ở Công ty Tài Lộc. Hãy gọi ngay đến hotline 0903651579 (Mrs Liên) hoặc 0938445605 (Ms Thùy) để được tư vấn miễn phí.