Bọc Lại Và Giao Ghế Sofa Ngồi Chờ Công Ty – Lê Đại Hành

Bọc lại ghế sofa cho công ty tại đường Lê Đại Hành quận 11

Song song với các dịch vụ mua bán, đóng mới ghế sofa theo các yêu cầu của khách hàng, Tài Lộc còn là nơi cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa cho công ty nhằm giúp họ trang hoàng lại bộ ghế một cách đẹp nhất khi không nỡ vứt bỏ đi.

Nếu như đóng mới sofa đòi hỏi những kỹ thuật tay nghề khó một thì các tiêu chí cần thiết để bọc lại bộ ghế sofa là khó gấp 3 lần.

Bọc lại một mẫu ghế thật sự không chỉ là may một cái áo mới rồi trùm lại như mọi người vẫn nghĩ. Đó chỉ là cách thức đơn giản mà những xưởng sản xuất chuyên làm các mặt hàng chợ đã và đang áp dụng. Còn riêng bản thân Tài Lộc, dù bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi cũng đều trân trọng và áp dụng những cách thức tốt nhất để tạo nên một bộ ghế đẹp.

Bọc lại ghế sofa cho công ty uy tín:

Với Tài Lộc, khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên khảo sát bộ ghế để nói với họ bộ ghế cần bọc lại đang bị hao hụt chỗ nào, đang cần thêm thắt hay bớt cái gì, và chất liệu nào sẽ phù hợp nhất với bộ ghế hay số tiền mà khách hàng sẽ bỏ ra. Sau khi tư vấn xong xuôi thì chúng tôi sẽ bắt đầu làm lại bộ ghế theo yêu cầu của khách hàng.

boc-ghe-sofa-cho-cong-ty

Ở bộ ghế này, khách hàng chỉ cần bọc lại bên ngoài, vì vỏ áo đã quá cũ, Mặc dù Tài Lộc có tư vấn rằng hãy để chúng tôi thêm mouse, gòn vào các nơi lồi, lõm của bộ ghế cho chúng trông đẹp mắt hơn nhưng khách hàng nói chỉ cần thay vỏ bên ngoài vì họ thấy chưa cần thiết lắm. Chính vì thế mà mặc dù đã sửa chửa ít nhiều nhưng phần tựa lưng của ghế vẫn chưa được bằn phẳng cho lắm. Tuy nhiên, khi nhận được bộ ghế thì khách hàng cũng đã hài lòng vì đúng theo ý họ, không những vậy các đường may của Tài Lộc cũng rất chắc chắn và đẹp mắt.

ghe-ngoi-cho-ldh-sau-khi-boc

Và đây, bộ ghế đã hoàn thành đủ và đúng theo những gì khách hàng bên quận 11 yêu cầu. Nhìn đơn điệu vậy thôi chứ chắc chắn và êm ái lắm nhé khách. Hãy gọi cho Tài Lộc nếu công ty của bạn vẫn đang phân vân không biết tìm nơi nào để bọc lại ghế sofa cho công ty của mình nhé.

LIÊN HỆ BỌC LẠI:

  • 0903651579 – 0918358839 (LIÊN)

  • 0938698163 (TRANG)

  • 0938836608 (THÙY)

Email: salon.tailoc@gmail.com

Add: 563 Phan Văn Trị phường 5 quận Gò Vấp

 

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

Bọc Mới Sofa Chữ L – Nhất Chi Mai – Tân Bình

Bọc Ghế Sofa Phòng Khách Chữ L – Nguyễn Oanh

sửa nhà phú thịnh