Bọc Ghế Sofa Cũ: Chị Thủy – Quận 2

Chị Thủy : 28.06 chung cư An Khang – quận 2

Thông qua kênh Google và cũng như là lời giới thiệu của nhiều người, chị Thủy đã tin tưởng lựa chọn và tìm đến Tài Lộc để cùng chúng tôi giải quyết một số vấn đề với bộ sofa phòng khách nhà chị.

Qua cuộc trao đổi thân tình, chúng tôi được biết rằng bộ sofa nhà chị Thủy mua cách đây chưa lâu nhưng đã có dấu hiệu xuống cấp, phai màu. Vải bọc thì bị nhăn nhúm, không tài nào làm phẳng lại được. Phần nệm thì bị sụt lún, tạo cảm giác không được thoải mái cho người ngồi.

boc-ghe-an-khang boc-ghe-sofa-an-khang

Với vị thế căn hộ nằm trong một khu dân cư cao cấp, lại thường xuyên đón tiếp khách đến nhà, chị Thủy không muốn những điều phiền hà đến từ bộ ghế ấy ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan cũng như là sinh hoạt hằng ngày. Tài Lộc đã đề nghị phương án khả thi nhất đó là bọc mới lại toàn bộ, gia cố lại phần nệm, không cần phải mua mới lãng phí và đã được chị đồng ý.

dong-ghe-sofa-phong-khach-an-khang bọc-sofa-phong-khach-an-khang

Với bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề Tài Lộc, bộ ghế như được tái sinh với một dáng vẻ hoàn toàn mới lạ, sang trọng hơn hẳn. Mẫu vải bọc mới có in hình họa tiết hoa văn với màu đỏ bằm, mang lại một cảm giác trang trọng, hợp với phong thái của gia chủ. Phần nệm cũng đã được làm phẳng trở lại hệt như hồi mới mua, cho cảm giác ngồi thoải mái tuyệt vời.

Đến với Tài Lộc, quý khách sẽ được tư vấn để chọn lựa ra giải pháp hiệu quả nhất cũng như là tiết kiệm nhất về tiền bạc, thời gian, công sức. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách chính là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải tiến hoàn thiện hơn nữa, đem tới cho quý khách một cuộc sống vẹn toàn như ý.

Liên hệ ngay 0903 651 579 (Mrs Liên) hoặc 0938 698 163 (Ms Trang) để được tư vấn giá tốt nhất.