Bọc Ghế Sofa Gia Đình Khách Quen 5-7 Năm

Bọc ghế sofa gia đình lần thứ 2 cho khách quen  sau 5-7 năm sử dụng tại Tp. Hồ Chí Minh

Đối với 1 doanh nghiệp trên thương trường, khi đã tạo được lòng tin và uy tín đối với khách hàng, thì dù có hàng trăm hàng ngàn thương hiệu khác hay có trải qua bao nhiêu năm nữa, họ vẫn được khách hàng tìm đến ủng hộ. Đó là vinh dự và cũng là trách nhiệm vô cùng to lớn, nhằm làm cho khách hàng thỏa mãn hài lòng với những gì mình mang lại.

Tài Lộc hân hạnh được những khách hàng lâu năm tin tưởng và tìm đến dù đã 5-7 năm. Sau ngần ấy năm, tưởng chừng mọi thứ đã khác đi, nhưng khách hàng vẫn tìm đến, dù có biết bao doanh nghiệp mới mọc lên với quy mô hoành tráng. Đơn giản là vì khi đã trao niềm tin và được đền đáp xứng đáng, thì dù có bao nhiêu lâu đi chăng nữa thì niềm tin ấy vẫn không hề thay đổi.

mau-sofa-boc-moi-khach-5-nam boc-moi-ghe-sofa-khach-5-nam boc-nem-ghe-sofa-phong-khach-7-nam

Từng đường kim mũi chỉ vẫn y như ngày xưa, mang lại cho khách hàng những bộ sản phẩm hoàn chỉnh, mới toanh. Khách hàng không đặt nặng vấn đề thời gian, và qua đó chúng tôi có thể chăm chút kỹ lưỡng cho toàn bộ sản phẩm sao cho hoàn hảo hơn. Tùy vào từng không gian, chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp về màu sắc phong cách khác nhau để khách hàng qua đó lựa chọn thoải mái hơn.

Cái mà khách hàng ưng ý nhất ở bọc ghế sofa Tài Lộc đó chính là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tình, có chế độ bảo hành kỹ thuật dài lâu (điều mà đa số doanh nghiệp chưa từng có), có nghĩa rằng trong thời hạn, nếu khách hàng bị vấn đề gì về khung sườn, chỉ may, đệm ngồi… thì sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ bọc ghế sofa gia đình tại nhà:

Trụ sở chính: 563 Phan Văn Trị – Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0903 651 579 – 0918358839 (Liên) /   0919948839 – 0938836608 (Thùy)

Email: salon.tailoc@gmail.com

để được tư vấn tận tình và có chế độ bảo hành chu đáo.

sửa nhà phú thịnh