Bọc Ghế Sofa Giả Da Phòng Khách – Hưng Lân Bà Điểm

Bọc ghế sofa giả da phòng khách – Bộ ghế phao lớn tại ấp Hưng Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn

Mẫu ghế phao trong sofa

Nếu nói về ghế phao hay search trên google, nhiều khách hàng sẽ liên tưởng đến các sản phẩm ghế nệm hơi, với lớp vỏ ngoài bằng nhựa và bơm khí bên trong. Riêng trong ngành nội thất sofa, ghế phao sofa là chỉ những mẫu ghế có phần tay, phần tựa có kiểu dáng dún dún ở những đường may, được bơm mouse và gòn tinh tế khiến chúng ta khi nhìn vào có cảm giác mẫu ghế như được bơm hơi/ nén khí bên trong.

Việc đóng mới và bọc lại các mẫu ghế phao vô cùng phức tạp, nó đòi hỏi khá cao mắt nhìn của những người thợ để đo lường và cắt may cho chuẩn xác, đường may phải tạo được độ dún đẹp nhất và hài hòa với kích thước lớp mouse, gòn được dồn vào.

Bọc ghế sofa giả da phòng khách – Mẫu ghế phao kích thước lớn

Nhằm thay mới bộ ghế phao phòng khách, khách hàng đã tìm đến Tài Lộc để đặt dich vụ bọc ghế sofa giả da. Sau quá trình tư vấn, khách hàng đã chọn mẫu giả da màu đen cho phần chính của bộ ghế và màu kem để bọc lại những phần phụ trang trí tạo điểm nhấn cho bộ sopha phòng khách.

Dưới đây là hình ảnh quá trình bọc ghế sofa giả da phòng khách tại xưởng sản xuất của công ty Tài Lộc.

boc-ghe-sofa-gia-da

Đây là mẫu ghế đơn trong bộ sofa phòng khách. Nhìn sơ qua cũng thấy rõ kích thước khá lớn của bộ ghế này.

boc-ghe-sofa-hoc-mon-tai-xuong

Một góc nhỏ của bộ ghế sofa gải da. Màu kem và đen được tái hợp với nhau khá hài hòa.

boc-ghe-sofa-gia-da-lung-dai-ba-diem

Đây có thể coi là chiếc ghế chính của bộ ghế phao, hay còn gọi là phần ghế dài. Nhìn vào từng đường co dún ở phần lưng và tay ghế, bạn sẽ phần nào hiểu được sự tỉ mỉ của những người thợ.

boc-ghe-sofa-lung-ngan-ba-diem

Việc phối màu đen và kem chính xác đã tạo nên một bộ bàn ghế sofa giả da khá sang trọng và thu hút. Đặt vào vị trí phòng khách sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp hơn bao giờ hết.

boc-ghe-sofa-ba-diem

Cận cảnh toàn bộ bộ ghế phao sau khi được hoàn thành nhờ dịch vụ bọc ghế sofa giả da. Và bạn biết điều gì không? Khi giao hàng tới nhà của anh chị tại Hóc Môn, họ đã vô cùng vui vẻ và hài lòng vì bộ ghế chuẩn đẹp như lời Tài Lộc tư vấn.

boc-ghe-sofa-gia-da-phong-khach-ba-diem

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi bọc ghế sofa giả da đẹp, chất lượng, uy tín với giá thành phải chăng, Tài Lộc chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến công ty để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

Xem những lợi ích từ dịch vụ bọc ghế sofa của Tài Lộc:

Bọc nệm ghế sofa

Những công trình thi công sofa tương đương:

Sửa Chữa Ghế Sofa – Bọc Da Ghế Sofa Đẹp

Bọc Da Ghế Sofa Khung Gỗ Tự Nhiên – Quận 12

Bọc Da Ghế Sofa Đẹp Và Cách Bảo Quản Da Ghế Sofa

sửa nhà phú thịnh