Bọc Ghế Sofa Căn Hộ Chung Cư HAGL 2

Bọc ghế sofa căn hộ – Chung cư HAGL 2 : Trần Xuân Soạn, quận 7

Sau khi thực hiện công trình bọc mới ghế sofa phòng khách cho căn hộ HAGL 1, công ty Tài Lộc đã được khách hàng biết đến như là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất sofa gia đình thông qua kênh Google. Tiếp đà thành công đó, chúng tôi tiếp tục thực hiện cho bộ ghế của 1 căn hộ thuộc khu chung cư HAGL 2.

boc ghe sofa phong khach,mau sofa phong khach,boc ghe sofa cu

boc ghe sofa phong khach,mau sofa phong khach,boc ghe sofa dep boc ghe sofa phong khach,mau sofa phong khach,boc ghe sofa dep boc ghe sofa phong khach,mau sofa phong khach

Tài Lộc – Doanh nghiệp hàng đầu về bọc ghế sofa căn hộ chung cư:

Do bộ sofa cấu tạo từ nhiều thành phần và cũng đã xuống cấp toàn bộ, chúng tôi đã đem bộ ghế về xưởng thi công và sau khi hoàn thành sẽ đem lại cho khách hàng. Trong ảnh trên chính là thành phẩm. Nệm ngồi và gối đã được bọc bằng vải mới thay cho lớp vải đã cũ dơ, trông rất mới và đẹp hơn rất nhiều.

Quan trọng nhất là phần khung nệm. Tài Lộc đã gia cố lại cho chắc chắn hơn, bọc và may lại lớp vải cũ để giao đến tay khách hàng bộ ghế y như hồi mới mua, và cộng thêm chế độ bảo hành kỹ thuật trong 2 năm, khi có dấu hiệu nào về hư hại khuyết điểm trong khung sườn, chỉ nệm may thì chúng tôi sẽ đến tận nơi khắc phục mà khách hàng không tốn thêm bất kỳ đồng nào. Đó cũng là ưu điểm mà Tài Lộc chiếm lấy niềm tin và sự tín nhiệm của chủ căn hộ này nói riêng và quý khách hàng xa gần nói chung.

Liên hệ hotline – viber – zalo 0903651579 – 0918358839 (Mrs Liên) hoặc 0909506808 (Ms Trang) để được tư vấn chi tiết về bọc ghế sofa căn hộ.

Tài Lộc – Nơi tái tạo vẻ đẹp và chất lượng cho nội thất nhà bạn. Mang đến không gian bắt mắt và thu hút cho căn hộ của bạn.

Những công trình bọc ghế sofa căn hộ khác:

Bọc Ghế Sofa Chung Cư Phòng Khách Bình Thạnh – CC Saigon Pearl

Bọc Ghế Chung Cư Riverside Residence Quận 7

Bọc Ghế Sofa Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai

Bọc Ghế Sofa Chung Cư Quận 8 – Căn Hộ Giai Việt

Bọc Ghế Căn Hộ – Chị Bo – CC Nguyễn Trãi

sửa nhà phú thịnh