Bọc Ghế Chung Cư Riverside Residence Quận 7

Bọc ghế chung cư Riverside Residence Phú Mỹ Hưng – quận 7

Đôi nét  về chung cư Reverside Phú Mỹ Hưng:

Riverside Residence là một địa danh mới tại thành phố Hồ Chí Minh, được bao bọc bởi một dòng sông uốn lượn với khung cảnh thanh bình và yên ả. Là môi trường sống đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất an ninh khi tọa lạc tại Khu Nam Viên thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng, xung quanh là những con đường rộng và một khuôn viên xanh mát với nhiều cây xanh.

Dịch vụ bọc ghế chung cư đẹp, uy tín, giá tốt:

Cũng như bao khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các chung cư, nhờ hình ảnh và uy tín trong nhiều năm, Tài Lộc liên tục nhận được sự tin tưởng của các khách hàng tại căn hộ Reverside Residence khi giao các bộ ghế sofa của họ cho chúng tôi bọc lại hoặc nhờ tư vấn đóng mới sao cho phù hợp với không gian họ đang sống.

boc-ghe-sofa-quan-7-riverside

Với Tài Lộc, dù là một chiếc đôn ghế nhỏ thì chúng tôi vẫn sẽ nhận làm và hoàn thành nó thật đẹp, thật bền cho khách hàng. Vì thế, bên cạnh việc nhận các công trình lớn với số lượng hàng trăm, hàng ngàn ghế thì Tài Lộc vẫn nhận làm số lượng ít, tương tự như việc bọc lại chiếc ghế nhỏ xinh như thế này.

boc-ghe-sofa-riverside-quan-7

Nếu có bất kỳ vấn đề gì về ghế sofa, dù là thiết kế – đóng mới hay bọc lại; dù chỉ là một bộ ghế nhỏ – bộ ghế lớn hay thậm chí hàng trăm cái ghế thì Tài Lộc vẫn sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ uy tín, nhanh chóng nhất bởi chúng tôi tự tin vào đội ngũ nhân viên được tuyển chọn – đào tạo chuyên nghiệp của mình.

Liên hệ bọc ghế chung cư:

Hotline: 0918358839 – 0903651579 (Liên) / 0938836608 (Thùy) 

Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, P5, Gò Vấp

Gmail: salon.tailoc@gmail.com

 

TIN TỨC LIÊN QUAN:

45 Mẫu Sofa Băng Cho Căn Hộ Được Ưa Chuộng

sửa nhà phú thịnh