Bọc ghế ăn chung cư Cảnh Viên cho Chị Huệ

Bọc ghế ăn chung cư – chị Huệ CC Cảnh Viên

Tài Lộc cung cấp đầy đủ các dịch vụ đóng ghế, đóng mới sofa cũng như các dịch vụ bọc ghế sofa – bọc nệm ghế sofa tốt nhất. Nếu bạn không biết nơi nào cung cấp các dịch vụ đóng ghế sofa hay bọc lại ghế sofa ở đâu uy tín với giá rẻ mà sản phẩm chất lượng thì hãy tìm ngay đến Tài Lộc.

Dịch vụ bọc ghế ăn chung cư giá tốt, bền đẹp

Bên cạnh việc bọc ghế sofa phòng khách, bọc ghếsofa phòng ngủ, bọc nệm đầu giường, bọc ốp vách tường giá rẻ mà chất lượng cực tốt, Tài Lộc còn nhận được sự tin dùng và lựa chọn của vô số khách hàng khi muốn tìm dịch vụ bọc ghế sofa phòng ăn – hay cụ thể là bọc ghế bàn ăn cực đẹp.

HÌNH ẢNH GHẾ BÀN ĂN TRƯỚC KHI BỌC:

 

ghe-an-o-nem-truoc-khi-sua-chi-hue-quan-7

GHẾ BÀN ĂN TRONG QUÁ TRÌNH BỌC LẠI TẠI XƯỞNG CỦA CÔNG TY:

tho-tai-loc-sua-nem-ghe-an-chi-hue-quan-7

thao-nem-ghe-an-chi-hue-cc-canh-vientho-tai-loc-sua-nem-ghe-an-chi-hue

GHẾ BÀN ĂN SAU KHI ĐƯỢC TÀI LỘC BỌC LẠI NỆM GHẾ:

Nếu đang sở hữu một bộ ghế bàn ăn đã cũ hay sờn rách ít nhiều mà muốn trang hoàn cho bộ ghế không chỉ mới hơn, đẹp hơn và trang trọng hơn, Tài Lộc chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

boc-moi-nem-ghe-an-chi-hue-cc-canh-vien-quan-7

Không chỉ cung cấp các dịch vụ bọc nệm ghế ăn uy tín, bền mà đẹp nhất, Tài Lộc còn tự hào về dịch vụ bọc ghế ăn giá tốt nhất, rẻ hơn so với mặt bằng chung các dịch vụ bọc ghế sofa cao cấp trên thị trường.

boc-ghe-an-gia-bao-nhieu

Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ bọc ghế sofa giá bao nhiêu hay cụ thể là bọc ghế ăn giá bao nhiêu, có mắc không thì bạn sẽ không còn quá lo lắng khi tìm được các dịch vụ bọc nệm ghế sofa chất lượng cao của Tài Lộc.

boc-ghe-an-sieu-dep

Thậm chí nếu bộ ghếđơn giản, bạn có thể đặt dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà hoặc bọc ghế ăn tại nhà nếu bạn đang ở khu vực tphcm.

boc-ghe-an-dep

Khách hàng đặt bọc lại sofa lần này là chị Huệ, hiện tại đang sống ở chung cư Cảnh Viên 3 tại quận 7.

boc-ghe-an

Chị Huệ – chủ căn hộ là đối tác ban đầu muốn tìm đến bên Tài Lộc để bọc lại phòng karaoke cho khách sạn, nhưng trong thời gian chờ đợi duyệt thì họ nhờ làm giúp cho gia đình họ trước.

boc-nem-ghe-an

Vì tin tưởng vào sự giới thiệu của bạn bè, cũng như sau khi nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ công ty, mà từ mục đích ban đầu là bọc lại ghế sofa karaoke, chị đã nhờ chúng tôi tư vấn và bọc luôn những chiếc ghế bàn ăn.

boc-ghe-an-chung-cu

Chị đã vô cùng hài lòng sau khi nhận bộ ghế ăn của mình, thế là chị đã có những mẫu ghế sofa bàn ăn đẹp cho không gian nhà mình rồi nhé!

boc-ghe-an-chat-luong

Đặt dịch vụ bọc ghế ăn:

Email: salon.tailoc@gmail.com

SĐT: 0918358839 – 0903651579 (Liên)/ 0938836608 –  0919948839 (Thùy)

Địa chỉ: 563 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.

sửa nhà phú thịnh