Ốp Vách Trang Trí Mẫu Xương Cá Tân Bình

Địa chỉ : 27/23 Cộng Hòa, quận Tân BìnhNgoài chủ đạo là sofa, công ty Tài Lộc còn có thế mạnh về trang trí nội thất không gian mà điển hình nhất, được đông đảo khách hàng biết đến nhất đó chính là ốp vách trang trí. Với công trình ốp vách trang trí hình xương cá cho gia đình ngụ tại 27/23 Cộng Hòa – Tân Bình, thêm một lần nữa Tài Lộc đã thành công trong việc đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về 1 cơ ngơi đầy đủ, hoàn mỹ với chi phí vô cùng hợp lý và chế độ bảo hành dài lâu.

Trước khi thực hiện, chúng tôi đã đến tận nơi để đo đạc, xem xét rồi bàn bạc với khách hàng về sản phẩm sắp thi công. Gia chủ muốn vách tường nhà mình phải thật sinh động, có điểm nhấn rõ ràng chứ không phải chỉ là 1 màu trắng phẳng lì vô vị. Theo như gợi ý của chúng tôi, gia chủ đã đồng ý về phương án ốp vách kiểu xương cá, và để gia chủ có thể hình dung rõ hơn chúng tôi đã dựng phối cảnh trên máy tính.

op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa

Khi gia chủ đã đồng ý hoàn toàn và cho phép tiến hành thi công thì chúng tôi mới bắt đầu. Trước khi ốp, chúng tôi và gia chủ đã thống nhất rằng làm 1 mảng gương lớn gắn tường, rồi sau đó mới bắt đầu ốp. Chúng tôi không ốp dính liền những mảng với nhau mà có khoảng cách làm rộ ra những phần gương, đem lại yếu tố thẩm mỹ bất ngờ, vượt xa sự mong đợi của khách hàng.

op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa

mau vach xuong ca,op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa op vach xuong ca,boc ghe sofa,dong ghe sofa

Mẫu ốp xương cá tạo nên sự sống động, phong cách, gây ấn tượng mạnh ngay từ khi đặt chân vào nhà. Tỷ lệ kích thước, khoảng cách được đo đạc tính toán cẩn thận, chính xác để bố cục được hài hòa cân đối. Chúng tôi rất vui mừng khi gia chủ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ thi công, tạo tiền đề cho sự tin tưởng và hợp tác dài lâu.

Liên hệ hotline (Viber – Zalo) theo số 0903651579 (Mrs Liên) để được tư vấn tận tình nếu quý khách có nhu cầu ốp vách trang trí.

sửa nhà phú thịnh