Bọc Ghế Sofa Cũ: Chị Trinh-Gò Vấp

Chị Trinh: 18B Phan Văn Trị – Gò Vấp

Trong bài viết này, cơ sở Tài Lộc xin chia sẻ cho quý khách hàng về bộ ghế Sofa mà cũng tôi đã sửa chữa, bọc da mới lại cho một khách tại quận Gò Vấp.

Chị Trinh ngụ trên đường  18 B Phan Văn Trị tâm sự với chúng tôi, chị biết đến cơ sở chúng tôi thông qua quảng cáo website trên google. Ban đầu, anh cũng có tham khảo nhiều đơn vị bọc ghế sofa trên mạng và cũng biết nhiều đơn vị cung cấp. Thế nhưng, anh cũng khá băn khoăn vì không biết chọn dịch vụ sửa chữa ở đâu là tốt nhất. Và chị Trinh đã gọi điện đến cơ sở Tài Lộc để được tư vấn và hỗ trợ, qua quá tình tư vấn và giải đáp những thắc mắc mà chị Trinh bị vướng một cách cởi mở và thân thiện nhất. Cuối cùng, chị Trinh quyết định chọn Sofa Tài Lộc là cơ sở để chị tin tưởng gửi gắm bộ sofa cũ để bọc lại.

BNG01-sofa-truoc-khi-chua-boc

 

BNG01-sofa-dang-boc

 

Vấn đề chị Trinh gặp phải về bộ ghế mình là hầu như toàn bộ mảng da bị bong tróc do thấm nước hoặc qua thời gian dài khiến chúng bị biến dạng trông rất kỳ cục. Với đội ngũ nhân viên lâu năm của Tài Lộc, họ xem xét , giải thích cho chị Trinh biết là bộ khung gỗ của ghế vẫn còn tốt và có thể sử dụng thêm nhiều năm nữa, nên giờ chỉ cần bọc lại nệm ghế là được rồi,  và đưa ra hai hình thức để khách hàng lựa chọn.

– Bọc lại giống với nguyên trạng nhất: Sofa Tài Lộc cố gắng tìm mẫu da tương ứng nhất và bọc lại với đúng kiểu dáng cũ của chị

– Bọc lại với màu mới và kiểu da mới: Sofa Tài Lộc cung cấp các mẫu da bọc ghế sofa đa dạng và phong phú.

Và cuối cùng chị Trinh đã quyết định bọc lại đúng theo kiểu dáng cũ.

BNG01-sofa-boc-lai-dep-hap-dan

 

Bộ Sofa của chị Trinh vốn là bộ ghế sofa phồng với cách thiết kế khá cầu kỳ. Cho nên, Sofa Tài Lộc đã chọn những nhân viên với kỹ thuật tay nghề cao để không làm hỏng các chi tiết trên chiếc ghế Sofa của chị , và “biến hóa” mang lại bộ Sofa nguyên thủy của chị trở về.

BNG01-sofa-dep-nhu-moi

 

Những đường nét khá cầu kỳ trên chiếc ghế đã được tái tạo lại trong thật sang trọng

BNG01-sofa-boc-lai-an-tuong

 

Toàn bộ bộ ghế Sofa của chị Trinh đã được hoàn thiện tại Sofa Tài Lộc

BNG01-sofa-pong-cach-dep

Và cuối cùng bộ ghế Sofa này đã được về với chủ nhân của nó. Với chi phí rẻ nhất, chị Trinh đã sở hữu một bộ Sofa mới cả về chất lượng bên ngoài lẫn bên trong.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 365 1579 (Liên Thùy)

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mang lại cho gia đình bạn những điều tuyệt vời nhất!